Nhất Mộng

17:00 16/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 228

Nhan sắc Tân Hoa hậu Thế giới Philippines 2019: Michelle Dee - con gái Hoa hậu Quốc tế 1979

 

Vào tối ngày 15/9, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Philippines được tổ chức ở thành phố Quezon với chiến thắng thuộc về Michelle Dee.

 

 

Trên sân khấu, tân hoa hậu xúc động khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm Katarina Rodriguez. 
Các ngôi vị còn lại thuộc về Kelley Day - Miss Eco Philippines 2019, Reina Hispanoamericana Filipinas 2019 thuộc về Katrina Llegado, Isabelle De Leon đến từ thành phố Quezon giành vương miện Hoa hậu đa quốc gia Philippines 2019 còn Glyssa Leiann Perez trở thành Hoa hậu Du lịch Philippines năm nay.

 


Michelle Dee năm nay 24 tuổi, cô bước chân vào showbiz từ năm 2016 với vai trò người mẫu dự bị trong một show thời trang. Sau đó, Michelle Dee tích cực trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp và rèn luyện sự tự tin qua những lần đi diễn. Điều đáng nói, cô chính là con gái của Melanie Marquez - Hoa hậu Quốc tế 1979. 

 


Theo chia sẻ, mẹ là người truyền cho Dee nguồn cảm hứng và kinh nghiệm. Bà Marquez từng nói rằng sẽ ủng hộ 100% nếu con gái đã sẵn sàng thử sức ở đấu trường nhan sắc. 

 

 

 

 

 


Michelle Dee là người yêu thể thao, đặc biệt là gym, đạp xe và leo núi. Trên tài khoản Instagram có gần 60.000 người theo dõi. 
Michelle Dee tốt nghiệp ngành Tâm lý học của Đại học De La Salle. Sở thích của cô là thời trang, nhiếp ảnh. 
Với danh hiệu Miss World Philippines 2019, Michelle Dee sẽ đại diện quê nhà tham gia Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại London (Anh) vào cuối năm nay. 

Bình Luận