Lục Bình

16:20 12/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 842

Tường San dừng ở top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019


Chiều 12/11 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đại diện Thái Lan, Sireethorn Leearamwat, vượt qua 82 thí sinh trở thành tân Hoa hậu Quốc tế 2019. Sireethorn Leearamwat 25 tuổi và là một dược sĩ.
Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Mexico (Á hậu 1), Uganda (Á hậu 2), Colombia (Á hậu 3) và Anh (Á hậu 4). Các giải thưởng phụ được trao cho Venezuela (Trang phục dạ hội đẹp nhất), Guadeloupe (Người đẹp ăn ảnh nhất). 

 


Đại diện Việt Nam, Nguyễn Tường San, là thí sinh nhận giải Quốc phục đẹp nhất. Bộ quốc phục Tường San mang tới cuộc thi có tên "Rồng chầu mặt trời" do Hồ Hoàng Ca Dao thiết kế, được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu về hướng mặt trời thường thấy trong kiến trúc của người Việt, thể hiện cho uy quyền, ý chí và những giá trị cao quý nhất. 
Trang phục có tông vàng chủ đạo, được cách tân từ chiếc áo dài truyền thống với tà trước ngắn và tà sau dài. Đặc biệt, chiếc mấn đi kèm chính là điểm nhấn vì có nhiều họa tiết được khắc họa tỉ mỉ, tinh tế.

 


Sau khi được xướng tên thắng giải trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam tiếp tục có tên trong 15 thí sinh xuất sắc, bên cạnh Venezuela, Thái Lan, Anh, Hongkong, Uganda, Netherland, Finland, Puerto Rico, Belarus, Colombia, Philippines, Mexico và Sri Lanka, Indonesia. Tiếp theo, top 15 bước vào phần thi catwalk với áo tắm. 

 


Sau đó, top 8 thí sinh được gọi tên gồm đại diện của Mexico, Philippines, Colombia, Uganda, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Anh. Tường San xuất hiện với bộ đầm trắng trang nhã, búi tóc cao.

 


Tường San sinh năm 2000, cao 1,7 m và số đo 3 vòng 82-62-95. Lợi thế của cô là gương mặt đẹp, khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh. Khi vừa đặt chân tới xứ sở hoa anh đào, cô gái Việt đã ghi điểm bằng sự thân thiện khi tặng bánh cốm, chủ động chụp ảnh với những thí sinh khác.

Bình Luận