Tương Ly

16:40 26/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 581

Kim Rae Won - Gong Hyo Jin tái xuất màn ảnh rộng trong 'Crazy Romance'

 

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng, cặp đôi màn ảnh Hàn Kim Rae Won - Gong Hyo Jin hợp tác trong dự án điện ảnh mới mang tên Crazy Romance (Ngọt ngào điên dại). Trailer mới của tác phẩm tâm lý lãng mạn phần nào giúp khán giả hình dung được câu chuyện đầy éo le, hài hước mà không kém phần sâu lắng, ý nghĩa trong phim.

 

 

“Đừng nhấc máy của người yêu cũ, bạn nhất định sẽ hối hận” - câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng chắc hẳn sẽ có kẻ cười người khóc khi rơi vào hoàn cảnh này. Và với Jae Hoon (Kim Rae Won) - anh chàng đang rơi vào hố đen thất tình, trở thành “người cũ” của kẻ khác giống như sống trong địa ngục. Liên tục nhắn tin, gọi điện cho người yêu, uống rượu say khướt và cố gắng trốn tránh thực tại, mất niềm tin vào cuộc sống, đó là cảm xúc và hành động của những kẻ thất tình?

 


Cứ mãi chìm đắm trong sự mất mát và hình bóng của người cũ sau khi bị phản bội, anh chàng lúc nào cũng ngập mình trong hơi men, điên dại đến mức chẳng nhớ nổi mình đã làm gì, với ai, thậm chí còn không cẩn thận mà thổ lộ… nhầm người.
 Sun Young, một cô nàng cứng rắn và đầy kiên quyết khi muốn từ bỏ mối tình sau khi bị cắm sừng. Cô nàng hiện lên với hình ảnh chững chạc, trưởng thành và có phần già dặn sau khi đi qua những tổn thương. Tuy nhiên, bên trong vẻ lạnh lùng, không tin tưởng vào tình yêu của những gã đàn ông.

 


Sau khi Sun Young trở nên mất niềm tin vào tình yêu  và sẵn sàng có được hay buông bỏ bất cứ người đàn ông nào, Jae Hoon vẫn một mực chờ đợi người cũ trở lại hay đơn giản là một ai đó giống người mà mình từng yêu thương. Trái ngược trong cả tính cách và triết lý tình yêu, cả hai lại vô tình chạm vào nhau, mượn cớ dùng hơi men để giải bày tâm sự.

 


Poster phim thoạt nhìn trông rất đơn giản, nhưng chính vì sự đơn giản và mộc mạc đó mà khán giả càng tập trung hơn vào tựa đề mang tên Ngọt ngào điên dại. Hai bản ngã song song của mỗi người đều được phơi bày khi họ chìm đắm trong tình yêu.
Crazy Romance chính thức ra rạp từ ngày 04/10/2019.

 

\

 

Bình Luận