Lục Bình

11:05 24/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 586

Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi hợp tác ăn ý trong phim mới "Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng"

 

Trong trailer mới của phim "Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng", nam chính Lâm Canh Tân xuất hiện rất ấn tượng.
Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng (Love and Lost/ 最初 相遇 最初的相遇,最后的别离) là một bộ phim tình cảm lãng mạn hồi hộp, cải biên từ tiểu thuyết của Thư Nghi. Nam chính là Lâm Canh Tân trong vai Nghiêm Cẩn, một cựu nhân viên chống ma tuý nay trở thành doanh nhân. Nghiêm Cẩn  gia nhập một băng đảng ma túy với tư cách là một nhân viên bí mật sau khi có manh mối liên quan đến một vụ buôn bán ma túy trong quá khứ, cũng lấy đi mạng sống của người bạn tốt nhất của anh.

 


Nghiêm Cẩn gặp và yêu Lý Hiểu Ân (Cái Nguyệt Hi) và nhận ra kẻ buôn bán ma túy cũng là người đàn ông đang phải lòng cô ấy. Tuy nhiên, mối tình tay ba không kéo dài, vì kẻ buôn người sớm bị sát hại trong sự tàn nhẫn, máu lạnh của tổ chức giết người. Nghiêm Cẩn phát hiện ra rằng thông tin liên quan đến vụ án ma túy đã bị rò rỉ bởi một nội gián trong lực lượng cảnh sát, và bắt đầu nghi ngờ thủ phạm chính đã ở bên họ suốt thời gian qua.

 


Phim khai máy vào tháng 5 vừa rồi, và được chỉ đạo sản xuất bởi Trịnh Hiểu Long, người đứng đằng sau thành công của Hậu cung Chân Hoàn truyện, Cao lương đỏ…

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận