Sương sương

10:31 01/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

"Tam thiên nha sát" của Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư tung trailer phong cách ngôn tình, huyền huyễn

 

Tam thiên nha sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Tam Thiên Nha Sát có nghĩa là “Ba ngàn con quạ ta giết hết/Cùng chàng yên giấc đến bình minh” (Tam thiên thế giới nha sát tẫn/Dữ quân cộng tẩm đáo thiên minh)
Câu chuyện xoay quanh công chúa nước Đại Yến - Đế Cơ lại phải gánh chịu cùng lúc cả hai nỗi đau khi mới chỉ ở cái tuổi mười ba. Được cung nữ thân cận và tiên sinh từng dạy tiên thuật trong hoàng cung cứu giúp, nàng từ một lá ngọc cành vàng, mười đầu ngón tay không dính nước trở thành người mạnh mẽ, cứng cáp.

 


Trà trộn lên núi Hương Thủ với tư cách và hình hài của một tạp dịch xấu xí, Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) không biết đã phải chịu biết bao khổ cực, nàng vẫn phải chịu đựng để chờ cơ hội đánh cắp hồn đăng. Chính những tháng ngày làm tạp dịch đã khiến nàng gặp phải Phó Cửu Vân.

 


Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành) còn có một thân phận khác - Công Tử Tề. Hắn tự xưng việc đắc ý nhất trong đời, nhạc luật đứng thứ nhất, vẽ tranh là thứ ba, tiên thuật lại chỉ đứng thứ tư, còn việc thứ hai, lại chính là phong lưu đa tình.

 

 


Đàm Xuyên luôn phải lạnh lùng giữ khoảng cách với Phó Cửu Vân, vì nàng đã xác định dâng hiến linh hồn cho hồn đăng, nàng không muốn hắn phải lưu luyến mình. Thế nhưng một người có mục đích sống chỉ để thắp hồn đăng nay lại từng ngày mong hồn đăng được dập tắt để hắn trở về.

 


Tam nha thiên sát lên sóng Mango TV vào quí 1/2020

 

 

 

Bình Luận