Lục Bình

15:58 05/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 719

The King: Eternal Monarch của Lee Min Ho và Kim Go Eun tung teaster tập đầu tiên


Mới đây, đài SBS tung teaster tập đầu tiên của The King: Eternal Monarch. Trong đó, nội dung clip cho thấy cuộc giao tranh cam go và khốc liệt đẫm máu và sự xuất hiện của Lee Gon (Lee Min Ho) đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Jung Tae Eul (Kim Go Eun) "Tôi đã gặp được em".

Teaser mới bắt đầu bằng một so sánh trực quan của hai thế giới song song. Khi Lee Gon đứng ở bìa rừng tre của Đế chế Hàn Quốc, một giọng nói đầy kịch tính tiết lộ “ Xin người hãy buông tha cho thế giới con người và cái ác đã mở ra cánh cửa song song giữa hai thế giới”.

 

Sự hỗn loạn nổ ra ở Đế quốc Hàn Quốc từ một tiếng súng bất ngờ, và ai đó mở một cuốn sách ra và ID thẻ cảnh sát của thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) xuất hiện. Giọng nói trầm ấm của cô vang lên “Có một thế giới khác đang tồn tại và ở đó, có một người giống như bạn, bạn nghĩ sao nếu ta gặp người đó?”.


Đoạn clip sau đó giới thiệu người xem tới Cận vệ trưởng của Hoàng Đế là  Jo Young và hình bóng của anh ấy ở Hàn Quốc hiện đại, hai người có hào quang hoàn toàn khác nhau, mặc dù đều do Woo Do Hwan thủ vai. Trong teaser, xuất hiện Kang Shin Jae (do Kim Kyung Nam thủ vai), một thám tử đồng nghiệp của Tae Eul với gương mặt đẫm máu.

 

 


Ở Đế quốc Hàn Quốc, Nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (do Jung Eun Chae thủ vai) trông có vẻ dữ hơn khi cô thì thầm vào tai ai đó, và chú của hoàng đế Lee Gon, Lee Rim (do Lee Jung Jin thủ vai) cũng với hai phiên bản, một phiên bản lịch lãm và một phiên bản lao động “Ta là ai, ta là người của thế giời nào?”.


Trong những giây cuối cùng, Lee Gon (Lee Min Ho) cưỡi một chú ngữa trắng vào vũ trụ song song của Hàn Quốc. Ở đó, anh băng qua những con đường tiến tới Jung Tae Eul, người mà anh dường như nhận ra trong thế giới của chính mình. Khi anh ta bước đi kiên quyết về phía cô với một ánh mắt say đắm “Cuối cùng, tôi cũng gặp em”.
 

 

The King: Eternal Monarch (Bệ hạ bất tử/ Quân vương bất diệt) sẽ  ra mắt vào ngày 17/4 lúc 22h.

 

Bình Luận