Sương sương

10:35 15/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Trailer "Frozen 2" - hành trình tìm về cội nguồn của Elsa và Anna

 

Phần 1 của Frozen xoay quanh mối quan hệ giữa hai chị em ruột Anna và Elsa. Cả hai đã trải qua những hành trình vô cùng cam go để có thể vượt qua và phần nào kiểm soát sức mạnh băng tuyết mà nữ hoàng Elsa sở hữu.

 

 

Trong phần hai, câu chuyện vẫn sẽ tập trung vào Elsa và Anna với thế giới phép thuật đầy nhiệm màu. Cả hai đều phải bắt đầu cuộc hành trình đến khu rừng Enchanted, ẩn sâu trong miền Bắc của vùng Arendelle. Đây chính là nơi cất giấu lịch sử bị lãng quên của đất nước. Ở đó, cả hai chị em sẽ cùng khám phá bí mật động trời mà cha mẹ họ đã cố gắng che giấu suốt hàng chục năm qua.

 

 

Theo đó, cha mẹ của hai chị em Elsa và Anna chính là vị Vua Agnarr và Nữ hoàng Iduna.

 


Khu rừng Enchanted đã ẩn mình hàng thập kỉ bởi sự bao bọc của làn sương mù dày đặc. Elsa, Anna và Kristoff bắt đầu khám phá ra bộ tộc Northuldra, những người được liên kết trực tiếp với sức mạnh của thiên nhiên và thế giới tâm linh. Yelena chính là người đứng đầu bộ tộc này, và sự thật là bà đã khá tức giận khi Elsa đánh thức những linh hồn tại nơi đây. 

 


Cùng với đó là hai nhân vật Honeymaren và Ryder Nattura, hai thành viên quan trọng nhất của tộc Northuldra.

 


Trung úy Mattias từng là vệ sĩ của Vua Agnarr. 

 


Cùng những thực thể huyền bí ngủ sâu trong khu rừng Enchanted đã thức tỉnh. 

 

 

Đáng chú ý nhất có lẽ là Nokk, chú ngựa nước bí ẩn và ranh mãnh đã tấn công Elsa tại biển Đen. Nokk có nguồn gốc từ huyền thoại của nước Đức, được biết đến như một thực thể luôn dẫn dụ người khác đến cái chết.

 


Linh hồn của lửa là Bruni, một thực thể đã để lại vết lửa rất dài khi trốn chạy khỏi nhóm của Elsa. Gale chính là cái tên mà Olaf đã đặt cho linh hồn của gió, một thực thể vô cùng nghịch ngợm và khó đoán. Gale có thể sử dụng nước và băng để tái hiện lại những khoảnh khắc trong quá khứ. Sinh vật tò mò nhất trong khu rừng Enchanted chính là Earth Giants. Nó ngủ vào ban ngày và thức giấc vào ban đêm. Bề ngoài khiến chúng bị hiểu lầm là những ngọn núi khi chúng ngủ, nhưng lại vô cùng loi nhoi khi tỉnh giấc.

 

 

Bình Luận