Lục Bình

09:09 12/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Trailer thứ 2 của Charlie Angels (Ella Balinska, Naomi Scott và Kristen Stewart ) đã chính thức phát hành

 

Mới đây, đoạn trailer thứ hai của Charlie Angels đã chính thức được phát hành. Theo đó mang tới cái nhìn cận cảnh hơn về đội Thiên thần mới do Ella Balinska, Naomi Scott và Kristen Stewart thủ vai.
 Charlie Angels 2019 thực sự là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên ra mắt năm 2000. Elizabeth Banks vừa là một đạo diễn, viết kịch bản và một vai diễn.

 


Được viết bởi Banks, David Auburn và Evan Spiliotopoulos, Charlie Angels có sự xuất hiện của Scott trong vai Elena Houghlin - một kỹ sư gặp nguy hiểm sau khi cô bắt đầu một số công nghệ có khả năng đe dọa thế giới. Trước khi cô biết điều đó, Elena đã thấy mình làm việc cho công ty Townsend - hiện là một tổ chức toàn cầu có các chi nhánh hoạt động trên khắp thế giới.

 


Ngoài việc giới thiệu Scott trong vai Elena, Charlie Angels còn có sự xuất hiện của Jane Kano (Balinska) và Sabina Wilson (Stewart). Và đoạn trailer thứ hai của bộ phim đã được tung ngay trước khi nó ra rạp vào tháng 11.

 

 

Đoạn trailer mới ít tập trung vào cốt truyện của Charlie Angels hơn so với đoạn giới thiệu đầu tiên và thay vào đó là những câu chuyện về Balinska, Scott và Stewart cũng như những cảnh hài hước và hành động. Đó là một bước đi thông minh về mặt quảng bá của bộ phim. Điều này cũng cho phép đoạn trailer làm nổi bật dàn diễn viên phụ của bộ phim, bao gồm Patrick Stewart và Noah Centineo. Djimon Hounsou cũng xuất hiện thoáng qua trong đoạn giới thiệu thứ hai này.

Bình Luận