Mẫu Đơn

11:15 02/02/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,515

“Năm Anh Em Siêu Nhân” sẽ “đổ bộ” màn ảnh rộng 2017

 

(Video) Kể từ khi xuất hiện năm 1993 cho đến nay, hình tượng về “năm anh em siêu nhân” đã ghi dấu ấn đậm nét trong nhiều thế hệ thanh, thiếu niên. Bộ phim kể về 5 nhân vật anh hùng trẻ tuổi, với nhiệm vụ trừ gian diệt bạo, tiêu diệt thế lực hắc ám để giữ gìn hòa bình cho trái đất.

Sau những thành công ở phiên bản truyền hình, các nhà làm phim Hollywood đã tiếp tục thực hiện phiên bản điện ảnh này với hướng tiếp cận nghiêm túc, phúc tạp hơn.

Mới đây, bộ phim đã tung ra trailer dài hơn 2 phút. Tuy đoạn trailer ngắn nhưng đã tạo được ấn tượng, bối cảnh quen thuộc hình ảnh đầu tiên của Zordon (Bryan Craston), thủ lĩnh tối cao của đội siêu nhân. Được biết, nhân vật phản diện trong phần này chính là ác nữ Rita Repulsa (Elizabeth Banks) là một kẻ muốn xâm chiếm Trái Đất. Từ đó, để chống lại âm mưu thâm độc của Rita Repulsa, Zordon đã chiêu mộ năm thiếu niên từ thị trấn nhỏ Angel Grove, đồng thời đã trao cho họ những năng lực đặc biệt và những công nghệ tân tiến ngoài vũ trụ.

 

“Năm anh em siêu nhân” được đầu tư kinh phí 150 triệu USD, cùng kỹ xảo chuyên nghiệp. Bộ phim được đánh giá với ý nghĩa tích cực, không những phục vụ nhu cầu giải trí, dành cho thiếu nhi mà còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt nói chung.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ