Lãng tử

11:06 01/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Top nhạc phim hot năm 2018 (1): The Greatest Showman: Original Motion Picture Soundtrack

 

The Greatest Showman: Original Motion Picture Soundtrack  (Bậc thầy của những giấc mơ) là bộ phim tiểu sử về P.T. Barnum do Hugh Jackman đóng vai chính. Phim được ra mắt vào những ngày cuối năm 2017 đã thành công về mặt doanh thu lẫn thống trị các hệ thống streaming nhạc trong suốt cả năm.

 


 

Trong đó, The Greatest Showman: Original Motion Picture Soundtrack không chỉ là album nhạc phim hot nhất cuối năm cũng như là một trong những album đình đám nhất của năm 2018.

Theo Nielsen, The Greatest Showman: Original Motion Picture Soundtrack là album đầu tiên trong năm 2018 đạt đến cột mốc bán ra được 1 triệu bản vào tháng 6. Album này chốt hạ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng cuối năm của Billboard, hơn cả Ed Sheeran, Cardi B, Travis Scott và Post Malone. Nó thậm chí còn đứng đầu Billboard 200 vào tháng 1 năm 2018, chỉ gần 1 tháng sau khi phát hành và là album đầu tiên trong năm giành vị trí này mà không cần debut trong top. Bảng xếp hạng album cuối năm của BuzzAngle Music còn xếp album này vào vị trí thứ 4 tại Bắc Mỹ, số đĩa bán ra là 1,2 triệu và được nghe online đến 195 triệu.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ