Mộc Lan Hoa

11:00 04/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

"Touch Your Heart" (Lee Dong Wook, Yoo In Na) phát hành teaser thứ 2.

 

Vào tối ngày 03/01, tvN đã phát hành teaser tiếp theo cho bộ phim sắp lên sóng Touch Your Heart (진심이 닿다). Phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính Lee Dong Wook và Yoo In Na. 

 


"Touch Your Heart" dựa theo tiểu thuyết web Jinsimi Dadda của Yegeo, kể về Kwon Jung Rok, một luật sư thành công do Lee Dong Wook thủ vai và Oh Yoon Seo, một nữ diễn viên giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok.

Oh Yoon Seo (Yoo In Na) là nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp nhưng diễn xuất thì rất tệ. Sự nghiệp diễn suất của Oh Yoon Seo sa sút một cách thê thảm sau khi liên quan đến một vụ bê bối với con trai từ gia đình chaebol.

 


Oh Yoon Seo nghe nói có một nhà biên kịch nổi tiếng muốn cô đóng vai chính cho bộ phim truyền hình. Nhân vật này làm thư ký cho một luật sư. Để có thêm kinh nghiệm cho vai diễn, Oh Yoo Seo được yêu cầu làm việc cho một luật sư vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) là luật sư kiêu ngạo và lạnh lùng. Một ngày nọ, sếp của anh yêu cầu Kwon Jung Rok để cho nữ diễn viên Oh Yoo Seo làm thư ký của anh trong vòng 6 tháng, dù không thích nhưng Kwon Jung Rok đành phải chấp nhận.

 


Theo dự kiến, Touch Your Heart sẽ được lên sóng trên tvN vào lúc 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 30/01/19. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ