• Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời
  Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  Theo tin ngày 1/6, paparazzi phát hiện cặp sao quây quần bên người thân của họ trong bữa tiệc nướng ngoài trời Tiệc diễn ra tại nhà riêng của Timothée ở Beverly Hills, Mỹ. Kylie mặc trang phục ôm sát khoe dáng, đi dạo cùng nam chính Call Me by Your Name trong vườn.
  0 Comments 0 Shares 511 Views
 • Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022.
  Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh.
  "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân.
  Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  Sau khi Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn, động thái Diệp Kha được công chúng quan tâm. Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của tài tử Thần điêu đại hiệp sau đổ vỡ hôn nhân với Angelababy. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 2/2022. Từ đầu tháng 5, Diệp Kha có nhiều bài viết tâm trạng, úp mở tình cảm lứa đôi tan vỡ và trách móc về sự ích kỷ của người đàn ông - được cho là Huỳnh Hiểu Minh. "Tôi tự mua nhẫn kim cương cho chính mình", "Đàn ông vẫn là yêu bản thân của họ nhất. Hiện tại, tôi nghĩ mình được các cô gái yêu mến vẫn là hạnh phúc hơn", Diệp Kha viết trên trang cá nhân. Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt top 50. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang.
  0 Comments 0 Shares 517 Views
 • Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công **** ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA.
  Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken.
  Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi.
  "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  Phim điện ảnh "Hitchhiking" do Okura Takato (nhóm Genin wa Jibun ni Aru.) đóng chính trong vừa công bố ảnh poster, hình ảnh trong phim và trailer: https://youtu.be/TYWtLV7IqOA. Phim được dựa theo một truyền thuyết đô thị từ trang bảng tin trực tuyến 2channel, có nội dung kể về một thanh niên bị một gia đình điên cuồng truy đuổi sau khi anh đi nhờ xe họ trên một con đường núi hẻo lánh. Okura thủ vai Yamazaki Ken. Các diễn viên phụ là Hirano Koshu, Nakamura Shuri, Takatsuru Momoha, Kawasaki Mayo, Hayami Kyoko, Yuki Satoka, Yuki Kotono, Yasuda Yasushi. "Hitchhiking" sẽ được công chiếu từ ngày 07/07.
  0 Comments 0 Shares 525 Views
 • Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính.
  "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  Nishino Nanase đóng chính trong câu chuyện nguyên bản của Hulu "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" có liên kết với bộ phim truyền hình "Dr. Chocolate" do Sakaguchi Kentaro đóng chính. "Shinbun Kisha Okuzumi Nagisa to Giwaku no Onnatachi" gồm 3 tập được phát độc quyền trên Hulu lần lượt từng tuần sau khi tập 8 của "Dr. Chocolate" phát sóng ngày 10/06.
  0 Comments 0 Shares 619 Views
 • "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh
  Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY).
  Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare".
  "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  "Ao Haru Ride" được đưa lên màn ảnh Manga "Ao Haru Ride" của Sakisaka Io, đã bán được hơn 13 triệu bản, sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập phát sóng trên đài WOWOW với hai diễn viên chính là Deguchi Natsuki và Sakurai Kaito (Kaito / INNER JOURNEY). Bộ truyện nguyên tác là câu chuyện tình tuổi thanh xuân được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến 2015 trên Bessatsu Margaret của Sakisaka, tác giả còn được biết đến với "Strobe Edge" và "Omoi, Omoware, Furi, Furare". "Ao Haru Ride" sẽ có Season 1 và 2, với Season 1 gồm 8 tập ra mắt vào mùa thu
  0 Comments 1 Shares 1357 Views
 • "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận
  Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07.
  https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  "KINGDOM Unmei no Hono" vừa công b.ố trailer và hé lộ ca khúc chủ đề là "Gold ~ Mata Au Hi made ~" do Utada Hikaru đảm nhận Đây là phần mới nhất của loạt live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Hara Yasuhisa, do Yamazaki Kento thủ vai chính. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 28/07. https://youtu.be/6zSB5_x1pSE.
  0 Comments 0 Shares 965 Views
 • Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  Những hình ảnh đầu tiên của Trương Tịnh Nghi ở dự án phim cổ trang Tích Hoa Chỉ được khán giả khen ngợi
  0 Comments 0 Shares 1180 Views
 • Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  Bi Rain sẽ tái xuất với series 10 tập - Scandal of Hwain Family, do Disney sản xuất. Đây là dự án thuộc thể loại hành động, lãng mạn, nam thần sinh năm 1982 sẽ đóng cặp với Ảnh hậu Hàn Quốc - Kim Ha Neul.
  0 Comments 0 Shares 1201 Views
 • Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae.
  "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  Kitagawa Keiko đóng chính và Yoshioka Riho đảm nhận vai phụ chủ chốt trong bộ phim truyền hình "Rakujitsu"(WOWOW) chuyển thể từ tiểu thuyết của Minato Kanae. "Rakujitsu" gồm 4 tập sẽ được phát sóng từ tháng 9.
  0 Comments 0 Shares 1202 Views
 • Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  Dự án phim Bắc Thượng tung poster nhân vật do các diên viên Bạch Lộc, Âu Hào, Lý Uyển Đát, Trạch Tử Lộ thủ vai
  0 Comments 0 Shares 1187 Views
 • Vừa qua, Đoàn phim "Giữa Cơn Bão Tuyết" tung poster và video BTS đặc biệt nhân dịp chính thức đóng máy. Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch đóng chính.
  Ngoài ra còn có: Vương Tinh Việt, Đinh Tiếu Oánh, Trần Tĩnh Khả, Đổng Tử Phàm, Vương Nhuận Trạch, Hàn Đông Lâm, Vương Nguyệt Hi, Vương Giai Tuyền, Lý Úc, Khổng Nhiễm, Lý Kiến Nghĩa, Khương Hoành Ba, Đại Tư, Hải Linh
  Vừa qua, Đoàn phim "Giữa Cơn Bão Tuyết" tung poster và video BTS đặc biệt nhân dịp chính thức đóng máy. Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch đóng chính. Ngoài ra còn có: Vương Tinh Việt, Đinh Tiếu Oánh, Trần Tĩnh Khả, Đổng Tử Phàm, Vương Nhuận Trạch, Hàn Đông Lâm, Vương Nguyệt Hi, Vương Giai Tuyền, Lý Úc, Khổng Nhiễm, Lý Kiến Nghĩa, Khương Hoành Ba, Đại Tư, Hải Linh
  0 Comments 0 Shares 1451 Views
 • Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5
  Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  Bộ phim đề tài ngành y “Tòa Thành Màu Trắng” sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Hồ Nam, Mangotv kể từ ngày 31/5 Phim có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cái Nguyệt Hi, Cao Hâm, Huỳnh Tiểu Lôi, Trần Sổ, Trương Chí Kiên, Hùng Tử Kỳ, Thi Thi
  0 Comments 0 Shares 1449 Views
 • Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập.
  Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  Phim hiện đại “Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay” sẽ lên sóng độc quyền trên iQiyi kể từ ngày 31/5 với độ dài 24 tập. Phim có sự góp mặt: Chu Chính Đình, Lư D.ục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Hứa Thuần, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương, Cổ Tiểu Tranh, Hoắc Tinh Vũ, Thiệu Vân, Vương Viễn Đạt
  0 Comments 0 Shares 1449 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy lụa trắng lấp lánh kim sa của Triệu Lệ Dĩnh, bồng bềnh công chúa của Đường Yên và rực rỡ của Dương Tử tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1478 Views
 • Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  Bộ ảnh tạo hình váy xanh thạch anh của Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia "Đêm Hội Từ Thiện Bazaar"
  0 Comments 0 Shares 1477 Views
 • Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent
  Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  Bộ phim "Chiếu Sáng Em" sẽ lên sóng giờ vàng trên đài Giang Tô kể từ ngày 2/6, chiếu online độc quyền trên Tencent Phim có sự góp mặt của Trần Vĩ Đình, Chương Nhược Nam, Nhậm Hào, Thử Sa, La Thu Vận, Gia Nại Na, Lý Kiến Nghĩa, Vương Đông, Khương Hoành Ba, Hoắc Thanh, Lý Tuấn Hào, Từ Khai Sính, Trịnh Hiểu Ninh, Chu Suất, Viên Minh Trạch, Trương Hảo Kiệt, Vương Ngọc Trăn,…
  0 Comments 0 Shares 1458 Views
 • Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.

  Phòng làm việc và đoàn phim “Em Đẹp Hơn Ánh Sao”, “Tạm Biệt Lý Khả Lạc”, các thương hiệu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đàm Tùng Vận.
  0 Comments 0 Shares 1462 Views
 • Yokohama Ryusei sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim taiga "Belabo ~ Tsutaju Eiga no Yume Hanashi ~" của đài NHK phát sóng năm 2025.
  Nội dung dựa theo nhân vật nguyên mẫu ngoài đời là Juzaburo Tsutaya, người sáng lập và đứng đầu nhà xuất bản Tsutaya ở Edo, là nơi sản xuất sách minh họa và tranh khắc gỗ ukiyo-e của nhiều họa sĩ nổi tiếng nhất thời kỳ này.
  Yokohama Ryusei sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim taiga "Belabo ~ Tsutaju Eiga no Yume Hanashi ~" của đài NHK phát sóng năm 2025. Nội dung dựa theo nhân vật nguyên mẫu ngoài đời là Juzaburo Tsutaya, người sáng lập và đứng đầu nhà xuất bản Tsutaya ở Edo, là nơi sản xuất sách minh họa và tranh khắc gỗ ukiyo-e của nhiều họa sĩ nổi tiếng nhất thời kỳ này.
  0 Comments 0 Shares 1514 Views
 • Mới đây, nhiều sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,..
  Cụ thể, Angelababy bị ném đá dữ dội vì liên tục đến các concert của BLACKPINK, .... Trình Tiêu bị chỉ trích vì gãy chân nhưng vẫn ngồi xe lăn đến xem biểu diễn.
  Mới đây, nhiều sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,.. Cụ thể, Angelababy bị ném đá dữ dội vì liên tục đến các concert của BLACKPINK, .... Trình Tiêu bị chỉ trích vì gãy chân nhưng vẫn ngồi xe lăn đến xem biểu diễn.
  0 Comments 0 Shares 1326 Views
 • Vai phản diện Vanessa do nữ diễn viên Jessica Alexander đảm nhận, nhân vật do phù thủy Ursula biến thành với mục đích ngăn cản mối tình của hoàng tử với nàng tiên cá lại được nhiều khán giả chú ý.
  Trong năm 2023, bên cạnh Nàng tiên cá, Jessica Alexander còn xuất hiện với vai chính Lucinda Price trong loạt phim Fallen.
  Bộ phim live-action The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) của nhà Disney chính thức khởi chiếu từ 26/5.
  Vai phản diện Vanessa do nữ diễn viên Jessica Alexander đảm nhận, nhân vật do phù thủy Ursula biến thành với mục đích ngăn cản mối tình của hoàng tử với nàng tiên cá lại được nhiều khán giả chú ý. Trong năm 2023, bên cạnh Nàng tiên cá, Jessica Alexander còn xuất hiện với vai chính Lucinda Price trong loạt phim Fallen. Bộ phim live-action The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) của nhà Disney chính thức khởi chiếu từ 26/5.
  0 Comments 0 Shares 1327 Views
 • Ngày 28/5, trên trang cá nhân, Miranda Kerr đăng ảnh bên chồng, doanh nhân Evan Spiegel. Cô chú thích: "Hôm nay đánh dấu 6 năm hôn nhân tuyệt vời và 9 năm bên nhau. Em cảm thấy thật may mắn. Khoảnh khắc này sẽ kéo dài mãi mãi".
  Được biết, Miranda Kerr cưới Evan Spiegel, doanh nhân công nghệ kém cô 7 tuổi, vào năm 2017. Họ có hai con chung là bé Myles và Hart.
  Ngày 28/5, trên trang cá nhân, Miranda Kerr đăng ảnh bên chồng, doanh nhân Evan Spiegel. Cô chú thích: "Hôm nay đánh dấu 6 năm hôn nhân tuyệt vời và 9 năm bên nhau. Em cảm thấy thật may mắn. Khoảnh khắc này sẽ kéo dài mãi mãi". Được biết, Miranda Kerr cưới Evan Spiegel, doanh nhân công nghệ kém cô 7 tuổi, vào năm 2017. Họ có hai con chung là bé Myles và Hart.
  0 Comments 0 Shares 1333 Views
 • Trả lời phỏng vấn trên Fox News, Manju Bangalore - Hoa hậu tiểu bang Oregon (Mỹ) - cho biết giấc mơ du hành không gian của cô sắp thành hiện thực.
  Bangalore khao khát được đặt chân ra ngoài không gian từ năm 4 tuổi và cô chuẩn bị làm điều đó với công ty ZERO-G.
  Chuyến bay sẽ diễn ra vào ngày 19/8 tại Oakland, California. Trong chuyến này, Bangalore sẽ trải nghiệm cảm giác trong môi trường không trọng lượng và ngược lại, hay còn gọi là siêu trọng lực.
  Trả lời phỏng vấn trên Fox News, Manju Bangalore - Hoa hậu tiểu bang Oregon (Mỹ) - cho biết giấc mơ du hành không gian của cô sắp thành hiện thực. Bangalore khao khát được đặt chân ra ngoài không gian từ năm 4 tuổi và cô chuẩn bị làm điều đó với công ty ZERO-G. Chuyến bay sẽ diễn ra vào ngày 19/8 tại Oakland, California. Trong chuyến này, Bangalore sẽ trải nghiệm cảm giác trong môi trường không trọng lượng và ngược lại, hay còn gọi là siêu trọng lực.
  0 Comments 0 Shares 902 Views
 • Theo lời tiết lộ của một blogger mới đây, Ngu Thư Hân có khả năng sẽ làm khách mời đặc biệt (vai phụ) trong một bộ điện ảnh, được cho là Anh Hùng Xạ Điêu.
  Trước đó, đoàn phim Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả, bản điện ảnh đã xác nhận thông tin về dàn diễn viên chính. Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai Quách Tĩnh, còn nhân vật Hoàng Dung được giao cho Trang Đạt Phi.
  Theo lời tiết lộ của một blogger mới đây, Ngu Thư Hân có khả năng sẽ làm khách mời đặc biệt (vai phụ) trong một bộ điện ảnh, được cho là Anh Hùng Xạ Điêu. Trước đó, đoàn phim Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả, bản điện ảnh đã xác nhận thông tin về dàn diễn viên chính. Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai Quách Tĩnh, còn nhân vật Hoàng Dung được giao cho Trang Đạt Phi.
  0 Comments 0 Shares 1078 Views
 • Vừa qua, Lynne Spears, m.ẹ của Britney Spears, đáp chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ để hàn gắn tình cảm với con gái sau nhiều năm xảy ra xích mích, không nhìn mặt nhau
  Bà Lynne đi cùng Cade Hudson, bạn lâu năm kiêm quản lý của Britney, và một người đàn ông khác. Họ đến nhà Hudson trước khi di chuyển sang nơi ở của vợ chồng ca sĩ nhạc pop.
  Theo nguồn tin, "Buổi gặp mặt chỉ kéo dài khoảng 30 phút và chồng của Britney, Sam Asghari, cũng ở đó", Đồng thời, tin tức cũng cho hay gần đây cả hai nhắn tin với nhau thường xuyên hơn.
  Vừa qua, Lynne Spears, m.ẹ của Britney Spears, đáp chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ để hàn gắn tình cảm với con gái sau nhiều năm xảy ra xích mích, không nhìn mặt nhau Bà Lynne đi cùng Cade Hudson, bạn lâu năm kiêm quản lý của Britney, và một người đàn ông khác. Họ đến nhà Hudson trước khi di chuyển sang nơi ở của vợ chồng ca sĩ nhạc pop. Theo nguồn tin, "Buổi gặp mặt chỉ kéo dài khoảng 30 phút và chồng của Britney, Sam Asghari, cũng ở đó", Đồng thời, tin tức cũng cho hay gần đây cả hai nhắn tin với nhau thường xuyên hơn.
  0 Comments 0 Shares 911 Views
 • "Công Tố Viên tinh anh" tung ảnh chụp tuyên truyền phim collab với tạp chí Esquire của các diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Phùng Lôi, Lưu Chi Băng.
  Phim sẽ phát sóng trong khung giờ vàng trên đài Bắc Kinh và đài Chiết Giang, đồng thời sẽ chiếu online trên 2 nền tảng Tencent Video và IQIYI kể từ ngày 29/5.
  "Công Tố Viên tinh anh" tung ảnh chụp tuyên truyền phim collab với tạp chí Esquire của các diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi, Phùng Lôi, Lưu Chi Băng. Phim sẽ phát sóng trong khung giờ vàng trên đài Bắc Kinh và đài Chiết Giang, đồng thời sẽ chiếu online trên 2 nền tảng Tencent Video và IQIYI kể từ ngày 29/5.
  0 Comments 0 Shares 1339 Views
 • Bộ phim truyền hình "Pending Train - 8:23, Ashita Kimi to" do Yamada Yuki đóng chính vừa sự tham gia của Mamiya Shotaro.
  Bộ phim có bối cảnh là chuyến tàu duy nhất hướng đến thành phố đột nhiên chuyển hướng đến một thế giới tương lai bị tàn phá. Một nhóm người không hề quen biết nhau tình cờ ở trên cùng chuyến tàu và phải tìm cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt.
  Kayashima Naoya (Yamada), một thợ làm tóc đầy cuốn hút, vui vẻ, hoạt ngôn nhưng thực ra lại khép kín một góc tâm hồn mình.
  Dàn diễn viên phụ gồm Akaso Eij, Kamishiraishi Moka, Inowaki Kai, Furukawa Kotone, Fujiwara Joichiro (Naniwa Danshi), Hyuga Wataru Kataoka Rin, Sugimoto Tetta, Matsuyuki Yasuko.
  Mamiya thủ vai Hasumi Ryohei, một giáo sư vật lý. Hasumi thực hiện nghiên cứu ở trường đại học nơi Kato Shodai (Inowaki) theo học và đạt được nhiều thành tựu.
  Bộ phim truyền hình "Pending Train - 8:23, Ashita Kimi to" do Yamada Yuki đóng chính vừa sự tham gia của Mamiya Shotaro. Bộ phim có bối cảnh là chuyến tàu duy nhất hướng đến thành phố đột nhiên chuyển hướng đến một thế giới tương lai bị tàn phá. Một nhóm người không hề quen biết nhau tình cờ ở trên cùng chuyến tàu và phải tìm cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Kayashima Naoya (Yamada), một thợ làm tóc đầy cuốn hút, vui vẻ, hoạt ngôn nhưng thực ra lại khép kín một góc tâm hồn mình. Dàn diễn viên phụ gồm Akaso Eij, Kamishiraishi Moka, Inowaki Kai, Furukawa Kotone, Fujiwara Joichiro (Naniwa Danshi), Hyuga Wataru Kataoka Rin, Sugimoto Tetta, Matsuyuki Yasuko. Mamiya thủ vai Hasumi Ryohei, một giáo sư vật lý. Hasumi thực hiện nghiên cứu ở trường đại học nơi Kato Shodai (Inowaki) theo học và đạt được nhiều thành tựu.
  0 Comments 0 Shares 1356 Views
 • Phim điện ảnh “Ai ni Inazuma" do Matsuoka Mayu và Kubota Masataka cùng đóng chính vừa công **** ảnh quảng bá, hai hình ảnh trong phim và trailer.
  Đạo diễn là Ishii Yuya ("Fune wo Amu", "Asia no Tenshi"). Ca khúc chủ đề cũng được hé lộ là bài "Kokoro no Mama ni" năm 1998 của ban nhạc rock Elephant Kashimashi.
  https://youtu.be/u05nH84IXPA.
  Phim điện ảnh “Ai ni Inazuma" do Matsuoka Mayu và Kubota Masataka cùng đóng chính vừa công bố ảnh quảng bá, hai hình ảnh trong phim và trailer. Đạo diễn là Ishii Yuya ("Fune wo Amu", "Asia no Tenshi"). Ca khúc chủ đề cũng được hé lộ là bài "Kokoro no Mama ni" năm 1998 của ban nhạc rock Elephant Kashimashi. https://youtu.be/u05nH84IXPA.
  0 Comments 0 Shares 1286 Views
 • Phim điện ảnh "Revolver Lily" do Ayase Haruka đóng chính vừa công **** ảnh quảng bá cùng 2 đoạn video đặc biệt. Phim được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Nagaura Kyo và do Yukisada Isao ("River's Edge", "Kyuso wa Cheese no Yume wo Miru", "Pink to Gray") đạo diễn.

  https://youtu.be/ggH1uNLBLpw
  https://youtu.be/KCCeCr9dt4U
  Phim điện ảnh "Revolver Lily" do Ayase Haruka đóng chính vừa công bố ảnh quảng bá cùng 2 đoạn video đặc biệt. Phim được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Nagaura Kyo và do Yukisada Isao ("River's Edge", "Kyuso wa Cheese no Yume wo Miru", "Pink to Gray") đạo diễn. https://youtu.be/ggH1uNLBLpw https://youtu.be/KCCeCr9dt4U
  0 Comments 0 Shares 1259 Views
 • Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  Lee Da Hae chia sẻ loạt ảnh đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu với ông xã Se7en. Ngôi sao còn khoe ảnh làm hộ chiếu cho chú cún cưng để du lịch cùng hai vợ chồng.
  0 Comments 0 Shares 1288 Views
 • Trong chương trình phát sóng gần đây của YTN Korea, ngôi sao 11 tuổi - Jenna Norodom - được tiết lộ là nghệ sĩ Campuchia đầu tiên ra mắt ở Kpop.
  Ngôi sao sinh năm 2012 thuộc dòng dõi hoàng gia Campuchia. Cô là con gái thứ hai của Công chúa Norodom Bophary và chồng người Pháp, đồng thời là cháu gái của Hoàng thân Norodom Chakrapong, chắt của cố Quốc vương Norodom Sihanouk. Jenna Norodom được thần dân xứ chùa tháp gọi là Công chúa Jenna.
  Cô sinh ra tại Paris (Pháp) sau đó cùng gia đình trở về Campuchia sinh sống khi lên 3 tuổi.
  Trong chương trình phát sóng gần đây của YTN Korea, ngôi sao 11 tuổi - Jenna Norodom - được tiết lộ là nghệ sĩ Campuchia đầu tiên ra mắt ở Kpop. Ngôi sao sinh năm 2012 thuộc dòng dõi hoàng gia Campuchia. Cô là con gái thứ hai của Công chúa Norodom Bophary và chồng người Pháp, đồng thời là cháu gái của Hoàng thân Norodom Chakrapong, chắt của cố Quốc vương Norodom Sihanouk. Jenna Norodom được thần dân xứ chùa tháp gọi là Công chúa Jenna. Cô sinh ra tại Paris (Pháp) sau đó cùng gia đình trở về Campuchia sinh sống khi lên 3 tuổi.
  0 Comments 0 Shares 1549 Views
More Stories
Sponsored