Lục Bình

10:38 30/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,432

Dương Mịch diện áo sơ mi in hoa trông như thiếu nữ 18 khi tham gia ghi hình

 

Mới đây, Dương Mịch tham gia ghi hình một show với tạo hình áo sơ mi hoa, thắt bím hai bên. Dù đã 34 tuổi và làm mẹ, nhưng nhiều người vẫn nhận xét trông Dương Mịch như thiếu nữ 18 tuổi.

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, ngày 27 tháng 7, một đoạn phỏng vấn của Dương Mịch được tiết lộ, Trương Đại Đại cùng nữ diễn viên trò chuyện vấn đề liên quan đến sự "vất vả".
Trương Đại Đại bày tỏ, bản thân từng khóc ở tiệc mừng công, sau đó có người gởi đoạn video anh khóc cho Dương Mịch xem. Sau khi Dương Mịch xem xong đã cười lớn, nói: "Trời đất. Sao khóc ra nông nỗi này. Buồn cười quá đi mất".

 


Có một lần, Trương Đại Đại đăng bài viết dài trong vòng bạn bè, chia sẻ bản thân không dễ dàng gì, phấn đấu hơn hai tháng nhưng kết quả ra sao thì không dám chắc. Không ngờ dưới bài viết, Dương Mịch bình luận bằng một dấu chấm hỏi.
Hai chuyện này khiến Trương Đại Đại thắc mắc, có phải Dương Mịch chưa từng nói những lời đại loại như "Bạn vất vả rồi" hay "Tôi vất vả rồi" hay không?. Sau đó, câu trả lời đối đáp của Dương Mịch đã đứng đầu bảng hot-search weibo.

 


Dương Mịch chỉ ngoài cửa sổ nói: "Shipper ship hàng không vất vả sao? Những người giúp chúng ta đun sườn không vất vả sao? Những đạo diễn, biên kịch ngồi xổm trên đất nhìn kịch bản không vất vả sao? Vì vậy, bạn dựa vào đâu mà muốn người khác thấu hiểu sự vất vả của bạn. Bởi vì mỗi người đều vất vả như nhau".

 

 

Dương Mịch trong show "Trốn khỏi mật thất" 2 tập 4

 

 

Bình Luận