Tiêu Dao

11:00 04/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na xác nhận tham gia phim mới của tvN "Startup"

 

Theo tin vào sáng ngày 04 tháng 08, Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na đã được xác nhận sẽ là các diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của tvN mang tên Startup.

 


Startup kể câu chuyện về một người phụ nữ điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình khi cô mơ ước trở thành Steve Jobs tiếp theo và một người đàn ông vô tình trở thành mối tình đầu của cô. Họ ủng hộ nhau và bắt đầu lại từ đầu.
Trong phim, Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, người đã bỏ học đại học và làm nhiều công việc lặt vặt khác nhau với hy vọng điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình. Seo Dal Mi không muốn thua em gái mình, người đang sống cuộc sống của một chaebol và cô ấy đã dấn thân vào một con đường khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

 

 


 Nam Joo Hyuk được mời vào vai Nam Do San. Anh ấy thích mã hóa, đan lát và từng là niềm tự hào của gia đình khi là người trẻ nhất giành được Olympic Toán học. Nhưng 15 năm sau, gia đình anh phải đối mặt với sự xấu hổ khi anh mở một công ty khởi nghiệp với bạn bè của mình và tất cả những gì họ đã làm là sử dụng hết tiền của nhà đầu tư.

 


Startup được viết bởi Park Hye Ryun, biên kịch của phim Dream High và While You Were Sleeping. Được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim Doctors và Hotel Del Luna.
Theo dự kiến, phim Startup sẽ được lên sóng trên tvN vào tháng 10/2020.

Bình Luận