Tiểu Tinh Nguyệt

14:03 01/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 141

Ban nhạc LaBrassBanda của Đức sẽ biểu diễn tại Việt Nam đầu năm 2017

 

(Café Văn nghệ) Theo thông tin mới nhất, ban nhạc LaBrassBanda, ban nhạc kèn nổi tiếng bắt đầu tour diễn toàn cầu vào ngày 11.1.2017 tại TP. Hồ Chí Minh, dự doán sẽ đem đến màn biểu diễn sôi động dành cho khán giả Việt.

Ban nhạc  LaBrassBanda được thành lập vào năm  2007 tại một thị trấn nhỏ ở Bavaria. Điểm nhấn của ban nhạc là các giai điệu được pha trộn từ dân ca vùng Bavaria, Ska-Punk,Techno, Reggae và Brass.

Kể từ khi thành lập đến nay,  ban nhạc đã có các buổi biểu diễn ở Mỹ, Nga, Zimbabwe và Anh, cũng như tại các Liên hoan âm nhạc quốc tế, bởi thế tên tuổi của ban nhạc kèn đã không còn nằm trong biên giới nước Đức nữa.Để kỷ niệm mười năm thành lập ban nhạc, LaBrassBanda sẽ phát hành một album mới „Around The World“ (Vòng quanh thế giới - 3.3.2017).

Phong cách biểu diễn  trên sân khấu thường là các nghệ sỹ mặc quần ngắn may bằng da hươu, không mang tất và giày.Theo đó, Stefan Dettl, người đứng đầu ban nhạc bày tỏ “ những khán giả đến nghe ban nhạc LaBrassBanda hát phải là những người cởi mở với thế giới và thích khám phá những điều mới mẻ”.

Các thành viên chính trong nhóm gồm: Stefan Dettl – hát, kèn trompete, Manuel Winbeck – kèn trombone, Manuel Da Coll – Bộ gõ, Fabian Jungreithmayr – Bass, Stefan Huber – kèn tuba, Jörg Hartl – kèn trompete, Korbinian Weber – kèn trompete

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ