Vy Vy

10:14 05/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Đón chờ tác phẩm trinh thám tiếp theo của tác giả “Cô gái trên tàu”!

[Cafe văn nghệ]Cách đây không lâu, tác giả của hiện tượng toàn cầu The Girl on Train (Cô gái trên tàu) Paula Hawkins đã công bố một tin vui tới các fan của mình và cũng là với các độc giả của dòng tiểu thuyết trinh thám: tác phẩm trinh thám tiếp theo của bà mang tựa đề Into the Water (tạm dịch: Vào vùng nước) sẽ ra mắt vào giữa năm 2017.

Into the Water được mô tả là “một cuốn tiểu thuyết trinh thám gây nghiện ngay từ những chương đầu, hồi hộp đan xen giữa những màn tâm lý lẫn rượt đuổi để tìm kiếm sự thật, và một gia đình chết đuối trong bí mật. Đáng chú ý hơn nữa là Into the Water sẽ được Hawkins viết dưới hình thức như cuốn tiểu thuyết ăn khách Cô gái trên tàu với thể loại trinh thám tâm lý về tội phạm.

Nữ tác giả nổi tiếng người Anh chia sẻ: “Quyển sách này được tôi viết trong một thời điểm khá thuận lợi. Đối với tôi có cái gì đó không thể cưỡng lại về những câu chuyện mà chúng ta nói với bản thân mình, những tiếng nói từ bên trong luôn muốn thoát ra để được nói lên sự thật, đó có thể được cho là ẩn thức hay vô thức. Ký ức có thể được rửa trôi và toàn bộ câu chuyện như chìm trong màn nước. Sau đó, hai chị em xuất hiện, và cuốn tiểu thuyết bắt đầu hình thành”.

Trong khi đó, biên tập viên của Paula Hawkins chỉ hé lộ một chút về nội dung tác phẩm sẽ làm đôc giả hồi hợp, di chuyển, và rất thỏa mãn. Quyển tiểu thuyết sẽ gợi lên trí tò mò của độc giả, làm họ đứng ngồi không yên, nửa muốn suy đoán làm thám tử, nửa muốn lật ngay đến trang cuối cùng để tìm ra câu trả lời cho thỏa lòng.

Được biết, tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 2/5/2107. Thông tin này đang khiến các độc giả hâm mộ thể loại trinh thám tội phạm, và đặc biệt là những fan của Cô gái trên tàu vô cùng hồi hộp.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ