Thủy Linh Linh

16:45 18/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Hollywood làm “Naturo” tiếp nối trào lưu chuyển thể truyện tranh lên màn ảnh rộng

 

(Cafe Văn nghệ) Vừa mới đây, thông tin về bộ phim “Naturo” được Hollywood thực hiện lại được cộng đồng người hâm mộ đón nhận. Được biết, bộ phim sẽ do Lionsgate chuyển thể. Hiện hãng đã đạt được thỏa thuận tác quyền với phía Nhật Bản và đang trong giai đoạn phát triển dự án phim live-action (người đóng).

Trong sự kiện Jump Festa của Weekly Jump, tác giả nguyên tác manga Naruto là Masahi Kishimoto đã chính thức xác nhận thông tin này. Hơn nữa, ông còn cho biết, ông cũng sẽ tham gia vào quá trình sáng tạo phiên bản điện tại Mỹ, hợp tác cùng đạo diễn Michael Gracey. Cũng trong sự kiện hôm 17/12/2016, một số hình ảnh phác thào đầu tiên của dự án đã được công bố độc quyền ngay tại sự kiện.

Một mặt nhiều người hâm mộ quan tâm vì yêu thích bộ truyện nhưng cũng không ít người cảm thấy lo lắng, bởi lẽ trước đây đã có một số bộ phim dựa trên tư liệu Nhật Bản chuyển cho người Mỹ đã không mấy thành công như Dragon Ball Evolution - 7 viên ngọc rồng  vì chất lượng nội dung kém cỏi và những cải biên đi quá xa nguyên tác.

Ngoài ra, cùng với thông tin về  phiên bản live-action dành cho Naruto, Masahi Kishimoto còn xác nhận thương hiệu sẽ tiếp tục được khai thác trên sóng truyền hình dưới định dạng hoạt hình. Đồng nghĩa với đó là ngay sau khi Naruto Shippuden hoàn tất sẽ có thêm một series ngoại truyện dự kiến lên sóng từ tháng 4/2017. Serirs này sẽ tập trung vào nhân vật Boruto và các ninja thế hệ thứ hai.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ