Hoa Sen Trắng

11:02 31/12/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 244

NSND Trung Hiếu nhận quyết định điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội

 

(Café văn nghệ) Vào sáng ngày 29/12/2016, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã trao quyết định điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội cho NSND Trung Hiếu, trước đó người tiền nhiệm là NSND Hoàng Dũng vừa mới nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/1/2017.

Nghệ sĩ nhân dân Trung Hiếu sinh năm 1973, tại Thái Bình. Anh ghi dấu trong sự nghiệp diễn xuất với cả vai chính diện và oharn diện. Đặc biệt, năm 2004 anh đã giành Huy chương Vàng tại “Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc”, đồng thời, cùng với đó, bộ phim Đường Đời mà anh tham gia cũng vinh dự nhận được giải nhất tại "Liên hoan phim truyền hình toàn quốc". Ngoài ra, NS Trung Hiếu còn tham gia lồng tiếng cho nhiều phim và yêu thích nghệ thuật thư pháp. Vào năm 2015, anh chính thức được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Các nghệ sĩ chụp ảnh cùng các lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao

Khi nhận một “nhiệm vụ mới”, gánh vác trách nhiệm mới, NSND Trung Hiếu chia sẻ rằng “đây là một nhiệm vụ khó khăn và đầy áp lực trong tình hình sân khấu mới, các nhà hát đều phải tự chủ hoàn toàn. Đời sống của anh em nghệ sĩ trong nhà hát còn nhiều khó khăn, tôi hy vọng trong nhiệm kỳ làm quản lý của mình có thể cải thiện được điều này. Rất cảm ơn cơ quan lãnh đạo, anh chị em nghệ sĩ và khán giả đã luôn ủng hộ tôi” Đồng thời, nghệ sĩ cũng nhấn mạnh rằng: "Tôi luôn luôn biến những thứ áp lực trở thành niềm đam mê. Tôi có được như ngày hôm nay cũng là nhờ đam mê với công việc. Mọi áp lực trong cuộc sống và công việc mình phải giải quyết một cách hài hoà, biến những thứ khó khăn thành mục tiêu phấn đấu".

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ