Thủy Linh Linh

15:01 24/11/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,449

Sách vẫn là người bạn chia sẻ buồn vui của bà Hillary Clinton

 

(Café văn nghệ) Bà Hillary Clinton sinh ngày 26/10/1947, là ứng cử viên Tổng thống Mỹ đại diện Đảng Dân Chủ. Sau một khoảng thời gian dài vận động tranh cử, tuy được rất nhiều người ủng hộ nhưng cuối cùng bà Hilsary Clinton vẫn thất bại với chiếc ghế tổng thống Mỹ. Sau cuộc tranh cử, bà Hilary trở về với nhịp sống thường ngày, một trong những thú vui giúp bà thư giãn, thoải mái chính là sách. Được biết khi chia sẻ trên kênh CNN sau thất bại trước ông Donald Trump, bà Clinton nói rằng giờ đây bà chỉ muốn nằm cuộn tròn trong chăn để nghiền ngẫm một cuốn sách. 

Gần đây, một nhân viên ở cửa hàng sách Savoy ở New York đã chia sẻ bức ảnh từng chụp cùng bà Hillary Clinton và kể rằng vợ chồng bà Hillary đã tới tiệm sách đúng ca trực của mình. Cô viết: “Tôi cực kỳ bất ngờ và xúc động. Chúng tôi đã nói chuyện với bà ấy, nói rằng chúng tôi đã bầu cho bà ấy.”

Theo đó, có thể thấy sức hút của bà Hillary còn rất mạnh mẽ vì Jessica kể rằng các nhân viên trong tiệm sách đã không thể cầm được nước mắt khi gặp vợ chồng bà. Trong khi đó, bà khá thoải mái khi trò chuyện cùng những nhân viên ở tiệm sách, bà cũng nhờ họ tư vấn một số tác phẩm mới vì bà cho biết hiện tại bà đã có thời gian để đọc.

Có lẽ, dù bất cứ ai, đối với những người hiểu và trân trọng giá trị hiểu biết, học vấn, trí tuệ và tinh thần nhân loại, sách vẫn là người bạn đồng hành quý giá. Đôi khi, ở những khoảng lặng cuộc sống, đọc sách giúp mỗi người lĩnh hội được rất nhiều điều mà đôi khi trước những vội vã, ồn ào người ta khó lòng nắm bắt.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ