Lục Bình

09:44 11/12/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

Âu Dương Na Na hóa tiên hoa trong bộ hình tạp chí CONDÉ NAST TRAVELER

 


Mới đây, Âu Dương Na Na tung bộ hình trên tạp chí CONDÉ NAST TRAVELER và bìa số khai niên tháng 1.2022 với phong cách ưu nhã, phục cổ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, hiện Âu Dương Na Na đang tham gia bộ phim Như Nguyệt cùng Cao Vỹ Quang. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ni La, kể về chuyện tình lãng mạn của nhà báo Thẩm Chi Hằng - vampire đã sống ngàn năm và thiên kim đại tiểu thư bị mù nhà họ Mễ - Mễ Lan.

 


Vào thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, Thẩm Chi Hằng là một con ma cà rồng nổi tiếng của Thiên Tân Vệ, bởi vì xúc phạm đến người Nhật mà bị ám s.á.t, được thiếu nữ mù Mễ Lan và bạn thân Tư Đồ Uy Liêm cứu giúp.

 

 

 

Sau khi được cứu, Thẩm Chi Hằng đã tìm đến Mễ Lan để báo ơn, nhìn thấy hoàn cảnh gia đình của Mễ Lan rất tệ, nên anh càng quan tâm đến cô hơn. Trong quá trình trả thù Lệ Anh Lương - tên cầm đầu đã ám s.á.t mình, Thẩm Chi Hằng đã thất bại, bị thủ trưởng của Lệ Anh Lương phá vỡ kế hoạch và bắt đầu hoài nghi đến thân phận của anh. Lệ Anh Lương và đám người Nhật quyết tâm truy cùng diệt tận, thề rằng sẽ tìm ra bí mật của Thẩm Chi Hằng.

 

Bình Luận