Tiêu Dao

10:09 21/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 807

Bí quyết giữ dáng của Tôn Lệ: tích cực tập luyện và duy trì chế độ ăn lành mạnh

 

Nữ diễn viên Tôn Lệ sinh năm 1982, cô bén duyên với màn ảnh nhỏ từ một vai phụ trong bộ phim "Tân dòng sông ly biệt" (2001).

 

 

Sau đó, cô nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp trong phim "Ngọc Quan Âm" và nhanh chóng nổi tiếng. Cô giành được hai giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc được yêu thích nhất và Nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại giải Kim Ưng lần thứ 22.

 

 

 

Sau thành công với vai diễn An Tâm, cô tiếp tục ghi dấu ấn với người xem khi xuất hiện ở hàng loạt bộ phim truyền hình như Tân Bến thượng hải, "Đôi giày thêu hoa", "Đại phường nhuộm", "Dưới ánh mặt trời", "Hồng phấn thế gia", Hậu cung Chân Hoàn Truyện, Mỵ Nguyệt truyện, Đêm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Nữ nhân bán nhà...

 

 

 

 

 


Không những thế, cô còn có cuộc hôn nhân viên mãn cùng nam diễn viên Đặng Siêu. Trải qua hai lần sinh nở, Tôn Lệ vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai như thời con gái. 

 


Chia sẻ về bí quyết của mình, nữ diễn viên 38 tuổi tiết lộ, cô rất tích cực tập luyện và duy trì chế độ ăn lành mạnh. Tôn Lệ tự nhận mình là người yêu thể thao. Cô thường chạy bộ, tập yoga, aerobic. 

 


Gần đây, cô bắt đầu thường xuyên luyện tập hai bài tập mới là squat và nhảy dây. Ban đầu, cô chỉ nhảy dây khoảng 500 lần mỗi ngày. Sau đó, Tôn Lệ tăng dần cường độ lên 700, 900, 1.000 và đến nay, cô đều đặn nhảy 1.800 lần mỗi ngày. 

 


Tôn Lệ chia sẻ, nhảy dây 10 phút có thể đốt cháy lượng calories tương đương 1 giờ đi bộ. Đây cũng là bài tập thích hợp với thời tiết mùa hè nóng nực, không thể chạy hay đi bộ ngoài trời. Ngoài nhảy dây, cô còn tập squat 160 lần mỗi ngày để tạo đường cong cho cơ thể.

 


Ngoài ra, Tôn Lệ còn duy trì thực đơn ăn uống lành mạnh, hạn chế tinh bột xấu, ít dùng gia vị, tăng cường rau xanh. Bữa sáng của Tôn Lệ từ nhiều năm nay chỉ gồm cháo đậu xanh hoặc yến mạch và hai quả trứng luộc. Khi cần siết cân, cô sẽ bỏ qua bữa tối. Khi Đặng Siêu không có nhà, bữa trưa của cô đơn giản chỉ có rau luộc và thịt luộc, không thêm gia vị. 

Bình Luận