Tương Ly

21:06 01/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

Biến tấu với mái tóc kiểu French Bob cùng các quý cô Paris

Biến tấu với mái tóc kiểu French Bob cùng các quý cô Paris

Vốn dĩ, trải qua thời gian, tóc bob với phụ nữ Pháp trở nên muôn hình vạn trạng với nhiều đột phá mới. French bob là kiểu tóc bob cổ điển phổ biến tại nước Pháp vào những năm 1890 và dần phủ sóng mạnh mẽ. Ngày nay, phụ nữ Pháp không ngại thể hiện phong cách cá nhân trong những kiểu tóc bob mái lệch hoặc đuôi tóc bất đối xứng. 


FRENCH BOB CỔ ĐIỂN
Một kiểu tóc bob với những đường cắt tự nhiên, mạnh mẽ và không khó để tạo kiểu. Bạn có thể lựa chọn để mái hoặc không. Kiểu tóc bob phong cách Pháp này phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều chất tóc và thậm chí nhiều phong cách khác nhau. Bất kể bạn thuộc phong cách gợi cảm, quyến rũ hay đáng yêu, ngọt ngào. Với những mái tóc mỏng hoặc thẳng, bạn có thể áp dụng mẹo dùng dầu gội khô để tóc có thêm kết cấu. Dầu gội khô L’Oréal Tecni.Art Wild Stylers hay những loại keo xịt tạo nếp là gợi ý tuyệt vời.

 


FRENCH BOB ĐÁNG YÊU

Độ dài của mái tóc bob kiểu Pháp luôn kết thúc ở cằm. Tùy thuộc cấu trúc gương mặt và kết cấu sợi tóc, nghệ sĩ tóc sẽ chọn cách tỉa thẳng hay cong. Với những mái tóc thẳng và mỏng, độ dài tóc không nên quá dài để tóc tạo được volume dày hơn.

 

 

Bạn có thể nhuộm tóc theo sở thích để tăng sự thu hút cho gương mặt. Một mái tóc bob cắt tỉa khéo léo đem lại cho cảm giác mát mẻ và năng động trong những ngày trời nóng.
FRENCH BOB XOĂN RỐI
Những kiểu tóc xoăn ngẫu hứng rất cần cẩn thận, một mái tóc bob xoăn rối “lộn xộn” một cách chủ đích không có nghĩa là cẩu thả. Với những mái tóc cần tạo đô xoăn, bạn có thể dùng styling milk (sữa dưỡng dành cho tóc uốn) và sau đó định hình bằng chút sáp giữ nếp. Bạn không nhất thiết phải sấy khô sau khi gội. Để khóc khô tự nhiên sau đó bóp chút dầu bóng là mẹo chăm sóc tóc của các quý cô Parisienne.

 

Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, hãy lưu ý nghệ sĩ tóc cắt khi tóc bạn khô. Bởi nếu cắt khi tóc ướt, tóc sẽ nhanh chóng rút ngắn lại khi đã khô và như vậy vô hình chung sẽ làm hỏng kiểu tóc bạn muốn.

 


Kiểu tóc này cũng rất hợp khi được phối với khăn turban, nón bê rê hay băng đô cài tóc. Hãy thỏa sức sáng tạo như ý bạn muốn để tìm ra phiên bản tuyệt nhất cho chính mình. 

 


TÓC BOB KIỂU PHÁP CỰC NGẮN
Nếu bạn đang theo đuổi hình tượng phá cách và thời thượng như người mẫu trên trang bìa tạp chí thời trang, hãy cắt ngay kiểu tóc bob ngắn tới mang tai. Kiểu tóc này thường được cắt cùng mái ngang với độ dài giữa trán. Nếu can đảm để kiểu tóc này và sẵn có gu thời trang ổn.

 


FRENCH BOB DÀI
Nhiều phiên bản tóc bob cổ điển có xu hướng dài hơn kiểu tóc bob hiện đại. Độ dài chấm vai dành cho kiểu tóc bob này được nhiều phụ nữ ưa chuộng, bởi không phải ai cũng can đảm để một mái tóc ngắn ngang cằm.
BLUNT BOB
Hãy học hỏi các ngôi sao nổi tiếng cách tạo kiểu tóc blunt bob. Olivia Culpo vô cùng sành điệu và thời thượng với kiểu tóc bob một bên để thẳng, một bên uốn cong nhẹ. Trước khi tạo độ cong cho tóc bằng máy uốn, bạn nên dùng xịt bảo vệ tóc. Bạn có thể tham khảo sản phẩm xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt Tresemmé Keratin Smooth. Sản phẩm giúp tóc vào nếp, đem lại vẻ bóng mượt và giảm xơ rối cho từng sợi tóc. Tất cả những gì bạn cần làm là để sản phẩm cách tóc 15-20 cm và xịt đều trước khi tạo kiểu hay sấy.


SLEEK FRENCH BOB
Với mái tóc dày, thẳng và mượt, bạn có thể an tâm để kiểu Sleek French bob. Mái tóc bob bồng bềnh trông có vẻ đơn giản này thực chất có khả năng nâng tầm gương mặt bạn rất hữu hiệu.

 

 

 

 

Bình Luận