Lục Bình

16:00 16/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,432

Cùng với lối sống "xanh" thì mặt nạ tế bào gốc trở thành “trợ thủ đắc lực” trên hành trình nhan sắc của phái đẹp

 

Ngày nay, cùng với việc lựa chọn lối sống xanh, dưỡng sinh và duy trì sức khỏe, dinh dưỡng thì làm đẹp bằng các phương pháp tự nhiên cũng được nhiều chị em tin tưởng. Với chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, nhiều loại mặt nạ dưỡng da được yêu chuộng và săn đón. Không dừng lại ở đó, những dòng mặt nạ tế bào gốc cũng được biết đến như một trợ thủ đắc lực.

 

 


Trong một hai năm gần đây, một loại mặt nạ có tác dụng “tái sinh làn da thần kỳ” được chiết xuất từ tế bào gốc được ưu ái chính là mặt nạ tế bào gốc DAISHIRO WHITE FACIAL MASK collagen cao cấp Nhật Bản.
Có thể hiểu, mặt nạ tế bào gốc là sản phẩm làm đẹp sử dụng thành phần có chứa tinh chất tế bào gốc - một thành phần đắt đỏ và quý hiếm trong làm đẹp, kết hợp với các thành phần từ tự nhiên cùng công nghệ khoa học hiện đại.

 

 


Điểm nổi bật của dòng mặt nạ tế bào gốc chính là thành phần từ tự nhiên. Dòng sản phẩm có ba loại, tương ứng ba nhu cầu thông thường là trẻ hóa, dưỡng ẩm, làm trắng. 
Daishiro White Facial Mask là mặt nạ dưỡng trắng chứa tế bào gốc, dẫn xuất vitamin C cùng hàm lượng cao các hoạt chất tự nhiên. Sản phẩm giúp dưỡng da sáng tự nhiên, đều màu, ngăn ngừa sự hình thành của đốm nâu, nám sạm tàn nhang dưới tác động của tia UV, giúp nhả nắng tức thì.

 

 

 

Bình Luận