Nhất Mộng

17:30 23/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 228

Đặng Luân - Tiêu Chiến -Thái Từ Khôn và nhiều sao Hoa ngữ xuất hiện nổi bật tại Milan Fashion Week 2019


Tuần lễ thời trang được diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 23/9 và có khá nhiều minh tinh nổi tiếng tham dự. Cư dân mạng đã tiết lộ danh sách các khách mời tham gia gồm có Quan Hiểu Đồng, Thái Từ Khôn, Đặng Luân,…

 

 


Trong đó, Đặng Luân gây chú ý với trang phục áo sơ mi họa tiết cực kì sảng khoái. Lúc tiếp nhận phỏng vấn Đặng Luân nói bản thân chọn lựa mẫu áo này, tạo hình này là vì cảm thấy đặc biệt ưu nhã, thoải mái và có thể hấp dẫn ánh mắt người xung quanh. Khi phóng viên hỏi đến tình trạng da cực tốt của mình, Đặng Luân đáp: “Cảm ơn mẹ. Thật sự không có bảo dưỡng gì đặc biệt, tránh nắng tôi cũng không quá siêng năng, tuy nhiên bí kíp duy nhất chính là thường xuyên bổ sung nước”.

 


Thái Từ Khôn khi xuất hiện ở tuần lễ thời trang Milan với áo sơ mi kẻ sọc màu xanh khoác ngoài và bên trong là áo thun trắng rất có sức sống. Thái Từ Khôn có tỉ lệ thân hình khá chuẩn nên khi phối hợp trang phục nhìn rất bắt mắt.

 


Được biết sau khi tham dự fan-meeting ở Thái Lan, Tiêu Chiến đã lập tức khởi hành đến tuần lễ thời trang ở Milan. Tiêu Chiến lần này được mời đến tham dự sự kiện, một thân tây trang màu cà phê cho ra được khí tức văn nghệ phục cổ.

 


Một số nghệ sĩ khác như Ngô Hân, La Vân Hi...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận