Tiểu Thanh

14:52 18/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 681

Hàn Tuyết cùng các tiểu mỹ nhân Trương Dư Hi, Viên Băng Nghiên, Phó Tinh hóa thân "Tứ đại mỹ nhân"

 

Ngày 17/1, trong chương trình Nhìn thấy cuộc sống tươi đẹp tung ra hình ảnh trong tập phát sóng sắp tới của bốn người đẹp Hàn Tuyết, Trương Dư Hi, Viên Băng Nghiên và Phó Tinh. Các mỹ nhân lần lượt hóa thân thành Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. 

 


Hàn Tuyết đẹp sắc sảo, quý phái trong tạo hình Dương Quý Phi. Tuy nhiên, cô bị cho là quá gầy so với hình tượng Dương Quý Phi đậm đà trong sử sách.

 


Hàn Tuyết sinh năm 1983, vốn là một trong bốn “Kinh Thành Tứ Mỹ” - bốn người đẹp có gia thế giàu sang của giới giải trí Hoa ngữ. Cô được biết đến qua các phim Tây du ký, Thiên ngoại phi tiên, Hiệp sĩ mù, Diệp Vấn... Hiện tại, cô đã 38 tuổi nhưng cô vẫn còn độc thân.

 


Trương Dư Hy khoe vẻ đẹp tuyệt sắc trong tạo hình Vương Chiêu Quân. Vương Chiêu Quân được gọi là mỹ nhân lạc nhạn. Họa sư thường vẽ cô với nét đẹp u buồn, mặc áo lông, choàng khăn đỏ, ôm đàn tỳ bà và cưỡi một con bạch mã.

 

 

 


Trương Dư Hi sinh năm 1993, xuất thân là người mẫu, hot girl trên mạng nổi tiếng. Trương Dư Hi từng tham gia một số bộ phim Nàng công chúa tôi yêu, Không thể ôm lấy em, Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh. 

 

 


Mỹ nhân phim Lưu Ly Mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên hóa thân thành Điêu Thuyền, hình tượng cô mang đến có nét ngọt ngào, trẻ trung nhưng không được đánh giá cao. Trong lịch sử, Điêu Thuyền được mệnh danh là mỹ nhân bế nguyệt, có diện mạo mong manh và thướt tha tựa liễu rủ, điệu bộ trang nhã, mỗi bước chân nhẹ nhàng như lướt trên mây. 

 


Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, năm 2020, Viên Băng Nghiên bật lên nhờ thành công của bộ phim cổ trang Lưu Ly. Cô được yêu thích với vẻ đẹp dịu dàng, nền nã.

 


Phó Tinh hóa thân thành Tây Thi - mỹ nhân được miêu tả sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn”, nhưng tạo hình của Phó Tinh khá giản dị khiến cô nhạt nhòa, kém sắc. Hơn nữa, Phó Tinh được cho là hợp với phong cách hiện đại hơn cổ trang.

 


Phó Tinh sinh năm 1995 từng là một trong những thành viên nổi bật của nhóm Rocket Girls 101. Nét đẹp phi giới tính của Phó Tinh giúp cô được giới thời trang ra sức săn đón.

 

 

Bình Luận