Tiêu Dao

15:43 04/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Hot trend: Son mật ong EGO ngọt ngào và quyến rũ chinh phục phái đẹp!

Được chiết xuất từ thiên nhiên với sáp ong, dầu quả mâm xôi, vitamin e, collagen từ mía đường và tới 95% mật ong, có độ an toàn cao, không sử dụng hóa chất bảo quản và các chất tạo màu.. son EGO đã và đang là thỏi son được lòng rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại.

 

Đặc biệt nhờ tinh chất từ mật ong, son EGO mang đến nét trẻ trung, tươi tắn, đồng thời giúp dưỡng ẩm môi giống như các loại son sáp trên thị trường. Không những thế, son mật ong EGO còn giúp bổ sung dưỡng chất giúp tái tạo và cân bằng sắc tố da, giúp môi hồng tự nhiên hơn, làm sạch da trên môi, giúp độ lưu màu lâu, làm mờ các vết nhăn, khô trên môi hiệu quả. 

 

 


Với hơn 17 màu son khác nhau, cùng các loại son thỏi, son kem, son lì... bắt kịp xu hướng làm đẹp đa dạng phong cách, son EGO có thể chinh phục mọi màu da, của mọi phụ nữ từ phương Đông đến phương Tây.

 

 

 

Cụ thể, dòng Son thỏi có các loại Capucino, Đỏ cam, Đỏ lì, Golda, Hồng Đất, Raspberry, Taupe. Son kem gồm Cam cháy, Cam đào san hô, Đỏ lì, Đỏ rượu, Hồng đất, Rosie, Taupe và Son dưỡng.

 

 

 

Bình Luận