Hạ trắng

08:15 05/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

Kiểu trang phục giúp vòng 3 của bạn cải thiện không ít

[Đẹp] Việc lựa chọn trang phục để cải thiện vòng 3 không phải là chuyện đơn giản bởi mỗi người sở hữu ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, thực tế thì chẳng có gì là không thể, sau nhiều nghiên cứu, các chuyên gia thời trang đã tìm ra những trang phục khắc phục được tình hình vòng 3 của bạn dù là quá khổ hay phẳng phiu

Chân váy bút chì: vòng 3 kích cỡ lớn

Nếu như bạn có một vòng hông rộng và vòng 3 lớn, váy bút chì có thể giúp bạn che giấu bớt chúng đi, tạo độ "bằng phẳng" nhất định cho phần phía sau. Để làm cho hiệu ứng này phát huy hiệu quả hơn, các quý cô có thể lựa chọn phối chân váy bút chì kiểu dáng đơn giản cùng một chiếc áo kiểu dáng rộng rãi. Sự tương phản giữa 2 món đồ này sẽ giúp bạn tạo được vóc dáng cân đối cũng như có thể đáng lạc hướng người nhìn.

Váy liền dáng ôm sát: Vòng 3 thiếu độ cong

Do hầu hết những chiếc váy dự tiệc đều được thiết kế vừa khít xung quanh phần hông cũng như khu vực vòng 3, chúng khiến cho phần thân trên trông nhỏ đi và tích cực khuếch đại vòng 3 của bạn. Những chiếc váy theo kiểu dáng này vừa khiến các quý cô tôn lên những đường cong vốn không được nổi bật trên cơ thể mình vừa giúp cho bản thân trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

Quần skinny jeans: Vòng 3 tròn

Một chiếc quần skinny jean ôm sát là món đồ hoàn hảo để nâng và tạo sự săn chắc cho vòng 3 của các cô gái, đặc biệt là những ai đang sở hữu một vòng 3 hình dáng tròn trịa. Hãy chắc chắn đạt được điều này bằng cách sở hữu những chiếc quần skinny jeans chất lượng cao, chúng sẽ là một trợ thủ đắc lực phục vụ công việc tạo dáng thật chuẩn cho hình dáng vòng 3 của bạn.

Quần vải: Vòng 3 phẳng, khiêm tốn

Những chiếc quần âu thường được thiết kế theo kiểu dáng thẳng, đôi khi suông hoặc rộng ở phần chân. Ở cái nhìn đầu tiên, nó có vẻ giống như một loại trang phục cổ điển và sẽ chẳng thể nào thay đổi được hình dáng vòng 3 của bạn. Tuy nhiên, từ bây giờ bạn nên nghĩ ngược lại theo một hướng tích cực, đặc biệt đối với những quý cô sở hữu vòng 3 khiêm tốn, một chiếc quần âu thẳng có thể khiến cho vòng 3 của bạn được nổi bật lên hơn bao giờ hết, kèm với đó nếu biết cách phối đồ tinh tế, bạn sẽ có một phong cách thời trang vô cùng ấn tượng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ