Tiểu Thanh

15:01 01/02/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 686

Lưu Diệc Phi chia sẻ một số hình ảnh trong buổi chụp hình thương hiệu mới

 

Ngày 31/1, Lưu Diệc Phi chia sẻ một số hình ảnh trong buổi chụp hình của cô cho thương hiệu mới trên trang cá nhân. Cô viết:
"Cuối cùng tôi cũng có thể đăng hình rồi. Tôi rất biết ơn về sự hợp tác lần này. Khi tôi thấy ý tưởng sáng tạo của quảng cáo được lấy cảm hứng từng cuộc sống hậu trường của một diễn viên, tôi nghĩ sao có thể hợp ý như vậy. Tôi sẽ trân trọng mối duyên công việc này".

 


Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi còn trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí Elle số tháng 3. "Thần tiên tỷ tỷ" thay đổi màu tóc sáng trở nên trẻ trung, cá tính hơn. 

 

 


Theo Sina, gần đây Lưu Diệc Phi thường bị chê bai về ngoại hình, tuy nhiên  cô đã bước sang tuổi 34, việc ngoại hình của cô thay đổi, không còn khí chất thần tiên như xưa là điều khó tránh khỏi. Song, công ty quản lý của Lưu Diệc Phi lựa chọn cách sử dụng nhiều hình ảnh photoshop quá mức để giúp cô trông thon gọn và trẻ trung hơn. Thế nhưng, việc đó chỉ có tác dụng trong những bức ảnh. Khi Lưu Diệc Phi xuất hiện ngoài đời thực hoặc quay video, những khuyết điểm về ngoại hình sẽ bị lộ, điều này càng khiến khán giả thất vọng.
Năm 2020, Lưu Diệc Phi đảm nhiệm vai diễn Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên do Disney sản xuất. Cho đến nay, Lưu Diệc Phi vẫn chưa đồng ý tham gia tác phẩm mới. Nguồn tin trong giới tiết lộ cô có thể hợp tác với nam diễn viên Trần Hiểu trong dự án phim truyền hình sắp tới. 

Bình Luận