Tiêu Dao

16:38 15/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 807

Lý giải sức hút từ việc dưỡng da bằng cám gạo Nhật Yumepirika

Xưa nay, vùng đất được mệnh danh là “Vùng đất của băng tuyết”, là Cực Bắc của Nhật Bản, mùa đông thường xuyên có băng tuyết phủ khắp tỉnh với nhiệt độ trung bình khoảng -4 °C cũng chính là khu vực có nhiệt độ lạnh nhất “đất nước mặt trời mọc” ở Hokkaido, chính là nguồn gốc của loại gạo Yumepirika.

 


Trải qua hơn 12 năm cải tiến công nghệ và hoàn thiện (từ năm 1997), vào năm 2009, gạo Yumepirika của Hokkaido chính thức kiện toàn chất lượng xuất sắc. 
Gần đây, nhiều sản phẩm dưỡng da cám gạo được chiết xuất 100% hạt gạo được trồng tại Nhật kết hợp hoàn hảo với hoa Nadeshiko cũng được nhiều phụ nữ Nhật nói riêng và nhiều quốc gia nói chung ưu ái. Ưu điểm của dòng dưỡng da cám gạo Yumepirika giúp cho bạn gái làn da sáng trắng, mịn màng, đồng thời se khít lỗ chân lông, giảm vấn đề nứt nẻ, khó chịu đối với những bạn có làn da khô. 

 


Ưu điểm của bộ sản phẩm dưỡng da cám gạo Yumepirika
Dưỡng trắng và dưỡng sáng da nhờ thành phần chiết xuất cám gạo Yumepirika. Bên cạnh khả năng làm sạch da, protein trong cám gạo Yumepirika có khả năng ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố nám sạm melanin vượt trội gấp 30% so với các loại cám gạo thông thường.

 


Sản phẩm bổ sung đa dạng các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên (Dầu gạo, collagen hòa tan, sodium hyaluronate phân tử nhỏ, ceramide, chiết xuất vỏ quýt…) vừa củng cố lớp màng hydrolipid giúp ngăn chặn sự thoát hơi nước qua bề mặt da, vừa tăng cường cơ chế giữ nước, khóa ẩm sâu cho da. Dưỡng da mịn màng, căng bóng.

 


Bộ sản phầm gồm Nước dưỡng da Yumepirika Skin Lotion; Mặt nạ dưỡng da Yumepirika Face Mask; Kem dưỡng trắng da Yumepirika All In One. Thành phần cụ thể trong từng sản phẩm dưỡng da Yumepirika hầu hết từ tự nhiên, rất an toàn cho da thậm chí là da nhạy cảm.

 

Cụ thể, sản phẩm được chiết xuất từ cám gạo Yumepirika, Dầu mầm gạo, dầu cám gạo collagen hòa tan, Sodium hyaluronate phân tử nhỏ, Ceramide, Chiết xuất vỏ Quýt, Liên mộc. Trong đó, mặt nạ được làm từ 100% bông tự nhiên. 

Bình Luận