Hạ Miên

16:15 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Mách chị em mẹo chọn đồ để khoe trọn vòng 3 bốc lửa

[Đẹp]Bất cứ chị em nào chắc hẳn cũng đều mong muốn có một vòng 3 thật căng tròn, hấp dẫn. Tất nhiên, việc tập thể dục và chăm sóc tốt cơ thể sẽ khiến mong ước này của chị em thành sự thật. Tuy nhiên, việc chọn trang phục cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng, nếu chúng ta chọn sai trang phục thì mọi nỗ lực đó đều vô nghĩa. Và dưới đây chính là những mẹo nhỏ những rất hữu ích trong việc giúp chị em lựa chọn trang phục để khoe khéo được vòng 3 hấp dẫn, căng tròn của mình!

Nhấn vào vòng eo

Nếu bạn muốn vòng 3 của mình trông to hơn và vòng eo của mình trông nổi bật hơn thì những bộ trang phục được nhấn nhá vào phần eo là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Chúng sẽ làm lộ rõ những đường cong cơ thể, khiến vòng 3 trở nên to hơn. Và đặc biệt, bạn hãy tránh mặc những chiếc áo rộng lùng thùng làm che mất đi vòng eo và vòng 3.

Chọn chân váy bó với chất liệu mỏng

Những chiếc váy xoè bồng bềnh sẽ giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp như một nàng công chúa nhưng nếu muốn khoe vòng 3 thì đây không phải sự lựa chọn đúng đắn. Thay vào đó bạn nên chọn chân váy có chất liệu mỏng hơn và ôm sát với cơ thể thì sẽ dễ dàng khoe được vòng 3 của mình.

Kéo sự chú ý tới đôi chân

Nếu bạn muốn vòng 3 của mình trông hấp dẫn hơn thì nên diện đồ sao cho để lộ đôi chân nhiều hơn.

Nhìn chung, khi diện những chiếc váy ôm sát chưa hẳn đã có thể giúp các nàng khoe được vòng 3 nếu như không chăm chỉ tập thể dục. Thay vào đó, diện một chiếc váy ngắn để khoe đôi chân dài miên man sẽ là điểm cộng giúp các nàng che giấu đi nhược điểm trên cơ thể mình.

Ưu tiên họa tiết ngang

Những bộ trang phục có hoạ tiết ngang thường tạo cảm giác mập mạp và đầy đặn cho người nhìn, vì thế đây chính là một mẹo nhỏ cho bạn nếu muốn vòng 3 trông căng tròn hơn.

Chọn các chất liệu ôm lấy vóc dáng cơ thể

Các chất liệu co dãn như thun thường ôm lấy cơ thể, những chiếc đầm thun, chân váy hay quần jean có độ đàn hồi co dãn sẽ giúp bạn khoe được vòng 3 đẹp.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ