Vy Vy

12:30 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,188

Ngắm trọn bộ ảnh “hở bạo” của “tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh

[Thư viện] Cách đây 2 tuần, Triệu Lệ Dĩnh khiến đông đảo khán giả và cộng đồng fan ruột của mình không khỏi bất ngờ khi xuất hiện táo bạo trên ấn phẩm FHM. Và không để các fan phải chờ đợi lâu, FHM mới đây đã quyết định tung trọn bộ ảnh Triệu Lệ Dĩnh tạo dáng nóng bỏng trên tạp chí.

Trong chiếc váy khoét cổ sâu dáng váy ngủ, nàng “tiểu Cốt” vốn vẫn trung thành với với hình tượng trong sáng, ngây thơ trên màn ảnh, lần đầu tiên khoe đường cong gợi cảm và gợi cảm. 

Shot ảnh cô chỉ mặc nội y, tạo dáng sexy trước ống kính khiến ai nấy đều phải “mắt chữ O, mồm chữ A”.

Áo trễ vai phối quần tất lưới càng tôn vẻ gợi cảm của người đẹp.

“Vì cô ấy cũng là tôi” là ý tưởng của bộ ảnh. Và người hâm mộ thấy được sự tươi trẻ, ngây thơ, gợi cảm ở nàng tiều Hoa đán này.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ, cô không e lệ hay dịu dàng như nhân vật trong phim. Ngoài đời, cô thích sự thẳng thắn, không vòng vo.

Năm 2016 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây chú ý với nhiều tác phẩm truyền hình, đặc biệt phải kể đến là Tru Tiên: Thanh vân chí đóng cùng Lý Dịch Phong.

Mới đây nhất, cô nàng vừa nhận lời vào vai quốc vương Tây Lương trong Tây du ký: Nữ nhi quốc. Hợp tác với dàn sao Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, nhân vật của Lệ Dĩnh sẽ có thay đổi đáng kể so với các bản phim trước. Và người hâm mộ kỳ vọng, cô sẽ mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của quốc vương Tây Lương.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ