Hạ Miên

07:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Nhan sắc nóng bỏng của Quả bóng hồng 2016

[Đẹp] Sau khoảng thời gian dài diễn ra cuộc bình chọn, danh hiệu Quả bóng hồng 2016 cuối cùng cũng đã tìm ra chủ nhân.

Người giành được ngôi hậu của làng WAGs thế giới không ai khác chính là Sam Cooke - bạn gái của trung vệ Chris Smalling. Cô giành được 30 điểm trong cuộc bầu chọn, nhiều hơn Federica Nargi (bạn gái Alessandro Matri) đúng 1 điểm và Ludivine Kadri (vợ Sagna) chỉ 4 điểm.

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, Sam Cooke là một trong những người mẫu nội y nổi tiếng tại nước Anh. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô chỉ lên như diều gặp gió sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với trung vệ của MU. Đây là lần đầu tiên Sam Cooke có tên trong danh sách để cử Quả bóng hồng.

Như vậy, Sam Cooke trở thành nàng WAGs thứ 9 giành được danh hiệu Quả bóng hồng sau Jessica Cirio (2008), Luciana Salazar (2009), Zaira Nara (2010), Tamara Gorro (2011), Evangelina Anderson (2012), Natalie Weber (2013), Barbara Evans (2014) và Yahaira Plasencia (2015).

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Quả bóng hồng 2016:

Với khuôn mặt trẻ trung và thân hình nóng bỏng, ít người dám tin Sam Cooke đã 32 tuổi.

Trưởng thành và đằm thắm, cô nàng thừa kỹ năng khóa chặt trái tim của “chàng phi công” Chris Smalling suốt 3 năm qua.

Là một cô gái độc lập, cá tính mạnh của Cooke thể hiện qua việc cô tự mình gửi ảnh cho The Sun đăng ký thi phần “người đẹp ngực trần” thường có trên trang 3 hàng ngày và bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2006. Và bắt đầu từ khi hẹn hò Smalling, sự nghiệp của Cooke đã lên như diều gặp gió.

Không chỉ là một người mẫu nội y nổi tiếng, Cooke còn sở hữu nghề tay trái là làm DJ tại các quan bar. Và chính ở một cuộc vui năm 2013, Smalling đã mắc vào “lưới tình” của Cooke trong một lần mò tới London.

Trái với vẻ ngoài kiêu sa, người mẫu 32 tuổi lại sở hữu một trái tim nhân hậu đáng ngưỡng mộ. Cô thường trích một phần thu nhập của mình cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em và sẵn sàng chụp ảnh miễn phí cho các gia đình khó khăn có nhu cầu.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ