Tương Ly

13:51 22/11/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,338

Nữ thi sĩ Destiny Wagner đăng quang cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021


Ngày 21/11, ABS-CBN News đưa tin Destiny Wagner - người đẹp đại diện Belize đăng quang cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021.
Được biết, cuộc thi được tổ chức trực tuyến. Người đẹp Trung Mỹ được xướng tên ở vị trí cao nhất thông qua sóng livestream. 

 


Trong phần trả lời cuối cùng, cả bốn thí sinh đều nhận chung câu hỏi: "Công nghệ có thể tiến xa đến mức nào để cứu vãn tình hình môi trường hiện nay trên thế giới?".
Wagner trả lời: "Tôi rất vui khi được sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Nhờ công nghệ, chúng ta có thể nâng cao nhận thức của người dân không chỉ ở nước mình mà còn ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, chúng ta cần đảm bảo tính bền vững, kết hợp giữa công nghệ và môi trường. Tôi tin tưởng kỹ thuật số sẽ được dùng để cứu hành tinh".

 


Destiny Wagner hoạt động trong vai trò doanh nhân, nhà thơ. Cô được chọn làm đại diện Miss Earth Belize sau khi người đẹp Aarti Sooknandan xin rút hồi tháng 9. 
Ngoài ra, Marisa Butler - đại diện Mỹ - nhận danh hiệu Miss Earth Air (tương đương Á hậu 1), Romina Denecken của Chile nhận giải Miss Earth Water và Baitong Jareerat Petsom của Thái Lan nhận giải Miss Earth Fire (Á hậu 3).

 

Bình Luận