Tiểu Thanh

16:47 08/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 807

Song Hye Kyo lên tạp chí Harpers Bazaar Đài Loan và nhận phỏng vấn độc quyền

 

Vào ngày 08/04, tạp chí thời trang Harpers Bazaar Đài Loan đã phát hành một số hình ảnh và cuộc phỏng vấn độc quyền với Song Hye Kyo trên trang web chính thức. 

 

 


Trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo chia sẻ về bản thân thích điện ảnh hay truyền hình, cô cho hay: "Suy nghĩ của tôi đã thay đổi rất nhiều so với thời mới ra mắt. Bây giờ tôi quan tâm đến câu chuyện của phụ nữ nhiều hơn. Gần đây, tôi có ấn tượng với bộ phim 'Pieces of a Woman' của Netflix do Vanessa Kirby đóng vai chính".

 

 


Khi được hỏi "Cuộc sống sẽ như thế nào nếu bạn không diễn?". Cô cho biết: "Tôi rất thích diễn xuất và tôi muốn trở thành một Song Hye Kyo bình thường trong khi có một khoảng thời gian vui vẻ nhờ được gặp gỡ rất nhiều diễn viên xuất sắc". "Trước khi già đi, tôi muốn trở thành một Song Hye Kyo không bận tâm đến ánh mắt của người khác".

 


 Song Hye Kyo nói về chuyện đã bước sang tuổi 41: "Khi tôi bước sang độ tuổi 30, tôi thường được mọi người hỏi sẽ cảm thấy thế nào sau tuổi 20. Nhưng thực tế thì vẫn vậy. Tất nhiên, ngoại hình chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng tôi không biết liệu có sự khác biệt lớn cho dù 20, 30 hay 40 tuổi. Nó không khác nhiều so với khi tôi còn trẻ".
Hiện Song Hye Kyo đang quay dự án phim truyền hình mới Now, We Are Breaking Up đài SBS. Dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm.

 

 

Bình Luận