Lục Bình

11:35 14/10/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,006

Tamaki Hoshi trở thành đại diện chính thức Nhật Bản tham gia Miss World 2021

 

Chung kết cuộc thi Miss World Nhật Bản 2021 được tổ chức vào ngày 12/10 tại Tokyo. Tamaki Hoshi vượt qua 30 thí sinh, nhận vương miện từ người tiền nhiệm Maria Kaneya.

 


Tổ chức Miss World Nhật Bản đồng thời công bố Tamaki Hoshi trở thành đại diện chính thức của họ tại Miss World lần thứ 70 (dự kiện được tổ chức ở Puerto Rico vào tháng 12).
Maria Kaneya, Miss World Nhật Bản 2020, theo thông lệ sẽ được cử đi thi.
Maria Kaneya tâm sự về việc kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, đồng thời gửi lời chúc mừng Tamaki Hoshi. 

 


Cô viết: "Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong một năm qua. Nhưng thử thách của tôi vẫn chưa kết thúc. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cho đến ngày tìm thấy một cơ hội khác để tham gia đấu trường nhan sắc thế giới. Chúc mừng Tamaki Hoshi, cô gái đáng yêu và kiên định. Hy vọng Hoshi đạt thành tích tốt tại Miss World".

 

 

Tân hoa hậu Tamaki Hoshi 20 tuổi, là sinh viên năm thứ ba của Đại học Waseda, chuyên ngành khoa học xã hội. Cô cũng làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Tamaki Hoshi từng sống ở Mỹ 15 năm trước khi trở về Nhật Bản. Hoshi chia sẻ cô luôn muốn được tìm hiểu về văn hóa và lối sống của quê hương.

Cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy vinh dự khi được đại diện Nhật Bản. Là một người trẻ, tôi càng phải có trách nhiệm hơn. Tôi chỉ còn khoảng một tháng chuẩn bị trước khi lên đường đến Puerto Rico. Tôi sẽ cố gắng".

Bình Luận