Lục Bình

16:01 24/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,753

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bất ngờ khoe loạt ảnh mặc váy cưới

 

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc đã được một phen dậy sóng khi nàng “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ” Lý Nhược Đồng bất ngờ khoe loạt ảnh mặc váy cưới trắng hóa cô dâu xinh đẹp. Lý Nhược Đồng đã sắp bước sang tuổi 50 song nhiều người vẫn không khỏi xuýt xoa và trầm trồ trước nhan sắc như thiếu nữ của nữ diễn viên.

 

 

 


 Lý Nhược Đồng còn viết “Cho mẹ tôi xem bộ ảnh này, có lẽ là đã hoàn thành tâm nguyện của mẹ rồi”. Được biết Lý Nhược Đồng đang sống với mẹ và nhận cháu gái làm con ruột của mình, đến hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa từng công khai bạn trai.

 


Sau khi đăng tải, loạt ảnh 'cô dâu' của Lý Nhược Đồng đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi nhan sắc từ người hâm mộ lẫn cư dân mạng. 

 


Có thể nói, đến nay đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất, song nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và khí chất băng thanh ngọc khiết của Lý Nhược Đồng vẫn giúp cô luôn nổi bật và chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của công chúng.

 


Nữ diễn viên cũng rất chăm chỉ tập thể dục, ăn kiêng theo chế độ hợp lý để giữ cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai cũng như kéo dài sự trẻ trung của mình.

 

 

Bình Luận