Uyển Nhi

11:39 10/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 517

Buông tay khi vẫn còn tình yêu!

“Có không giữ, mất đừng tìm”, câu nói mà người ta vẫn hay thường nói khi đã rời xa vòng tay của nhau. Em hiểu điều đó, bởi lẽ em cũng đã từng hối hận rất nhiều khi tôi buông tay anh ra. Ngày đó em khăng khăng rằng rời xa anh em vẫn có thể sống tốt, em luôn cho rằng mình là người con gái mạnh mẽ hơn bất cứ đứa con gái nào hết. Điều đó vẫn luôn là như vậy, cho đến khi em nhìn thấy anh tay trong tay bên một người con gái khác, có thứ gì đó vỡ vụn trong em, có một chút gì đó mất mát trong em, em không hiểu thứ cảm giác đó là gì nữa...

 

Người ta nói tình yêu khi mất đi rồi mới biết quý trọng, đó phải chăng là sự thật? Nếu không sao giờ đây trong em lại khó chịu như vậy. Em không hiểu bản thân mình đang muốn gì nữa, có phải em quá xấu xa hay không khi quyết định buông bỏ anh, và có phải chăng em vẫn còn yêu anh? Nếu không sao em lại thấy đau lòng đến vậy?... Người ta nói con gái khó hiểu, đúng thật như vậy. Chính em cũng không thể hiểu bản thân mình nữa. Dù nói chẳng quên nhau đi thì mong người ta vẫn đừng quên mình, dù nói hận nói ghét thì vẫn mong người ta vẫn luôn yêu mình. Cho nên khi nhận ra được bản thân muốn gì thì chính trái tim mình đã bị tổn thương rồi.

Cứ cho là do em ích kỷ, do em xấu xa, do em ương bướng...nhưng sao anh có thể không còn yêu em chứ? Sao anh có thể nắm tay một người con gái khác dễ dàng như thế. Đáng lẽ ra lúc em buông tay anh ra thì anh phải kéo em lại chứ, lúc em bảo anh đi đi anh phải đứng lại chứ? Anh đã từng nói sẽ không bao giờ làm em tổn thương, nhưng giờ đây em đã tổn thương rất nhiều rồi. Em biết em đã sai khi buông tay anh ra, nhưng anh cũng có đúng đâu khi không kéo tay em lại. Em hối hận vì đã buông tay khi vẫn còn yêu anh, em thật ngu ngốc khi tự mình làm bản thân mình tổn thương, Nhưng trong trái tim anh giờ còn yêu em không? Nếu giờ em nắm tay một người khác thì anh có nhận ra rằng mình vẫn còn yêu em không?

 

Bình Luận