Hồng Hoa

10:46 31/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Hạnh phúc… giản đơn vì có anh bên đời!

 

Đối với em giờ đây, hạnh phúc không phải chỉ là những gì em trông ngóng, mà hạnh phúc với em chính là nó đi liền với anh. Cuộc đời em sẽ không có nghĩa lý gì nếu thiếu vắng hình bóng của anh. Cảm ơn anh vì đã yêu em!

 

 

Một dạo em ngồi ngơ ngẩn nghĩ, chắc chúng ta sinh ra là để dành cho nhau. Từ cái giây phút đầu tiên anh gặp em là em đã biết anh là định mệnh của đời em rồi. hơi sến anh nhỉ...Đôi lúc em còn tự cười vơi chính bản thân mình vì nhưng lần giận dỗi anh vô cớ, em giận vì anh bận việc nên không có thời gian dành cho em, giận luôn cả những lúc anh vì em mà đứng mấy tiếng đồng hồ giữa trời nắng to. Chắc là do em đã yêu anh quá rồi, thế nên toàn bộ tâm trí của em đã thuộc về anh.

Ông trời sinh ra tình yêu thật là kỳ quái, cứ dăm ba bữa không gặp nhau là cảm thấy khó chịu rồi. Có đôi lúc đi làm về mệt nhưng cũng ráng vượt mấy cây số chỉ để được gặp anh rồi lại quay trở về.

Với em, từ khi yêu anh cuộc sống có nhiều mùi vị lắm. Có khi là mùi vị của hương trà buổi sáng thoang thoảng mỗi khi em bên anh, nhẹ nhàng nhưng đằm thắm. Đôi khi là vị cafe đăng đắng mỗi khi mình giận dỗi nhau. Lắm lúc là mùi vị của hương rượu nồng nàn say đắm mỗi khi em đắm chìm trong tình yêu nồng cháy anh trao. Tất cả tạo nên mùi vị của tình yêu, có lúc ngọt ngào nhưng nhiều lúc cay đắng...

Yêu anh, em yêu rất nhiều thứ. Yêu anh, em yêu cả cuộc đời anh, em yêu tất cả những gì thuộc về anh. Và em cảm ơn anh vì đã yêu em.

Bình Luận