Tương Ly

16:08 10/07/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,338

Khi càng muốn quên thì lòng luôn nhung nhớ

Có bao giờ, bạn muốn thôi nghĩ về ai đó, nhưng nước mắt lại rơi và rồi lại nhớ. Có bao giờ, bạn ngồi một góc giữa gian phòng nhỏ, không người, nước mắt lại rơi mà đôi lúc bạn không thể hiểu nổi.

 


Có bao giờ, bạn làm việc không ngừng nghĩ, bạn quên luôn bản thân mình, quên luôn hết thảy mọi thứ. Có bao giờ, bạn muốn trốn chạy đến một nơi nào đó thật xa, xa khỏi  cái nơi đầy ắp kỷ niệm. Bạn cố gắng hào mình vào thế giới mới, cuộc sống mới, những người bạn mới và rồi bạn nghĩ là bạn đã quên.

Có lẽ, việc quên một ai đó có lẽ hiện tại với bạn là một điều gì đó không thể. Vì, bạn đã quá  quen với việc có ai đó trong cuộc sống của mình. Và rồi, mỗi khi bạn cố quên thì hình ảnh người đó lại chợt hiện về. Có lẽ đó là lúc bạn nhận ra mình quá yêu đuối hay bạn đã dành  tình yêu cho ai đó quá nhiều rồi phải không ?

Ai đó đã từng nói quá khứ là thứ ta không bao giờ bỏ được hay chỉ là những kỷ niệm quá đẹp để  quên.Hãy ngồi xuống bình tĩnh và nhớ lại cái quá khứ ấy. Kỷ niệm có đẹp đến nổi bạn không quên được nó phải không nào? Vậy tại sao chúng ta lại phải cố quên đi nó. Và kỷ niệm chỉ mãi nằm trong quá khứ, mà quá khứ sẽ không bao giờ có thể quay lại. Vậy tại sao, bạn phải sống trong cái quá khứ ấy. Đến lúc rồi, bạn hãy bước ra khỏi quá khứ đó đi, hãy nhìn lại hiện tại.

Ai đó đã từng nói quá khứ thì chỉ mãi là quá khứ, hiện tại với chúng ta là món quá và tương lai là thứ bạn phải dành lấy. Có lẽ, có rất nhiều thứ chỉ có thể chờ đợi thời gian, chỉ có thời gian mới làm mờ dần lớp ký ức và vẽ nên những tương lai mới!

Bình Luận