Tiểu Thanh

17:15 11/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 838

Khi tình yêu không đủ lớn để cùng nhau bước tiếp

 

Giống như hai người đi ngược gió, chúng ta yêu nhau nhưng chẳng nhiều điểm chung. Em quá tự trọng, có lúc đến mức kiêu kỳ, còn anh quá lạnh nhạt, thờ ơ. Người này không hạ mình, người kia cũng chẳng thiết tha. Chẳng ai đúng, cũng chẳng ai sai. Để rồi, lúc chia tay, em vẫn  nghĩ mình thật mạnh mẽ, em vẫn một mình, và vẫn luôn ổn, không oán trách chẳng hận thù. Chỉ là, một lúc nào đó, trái tim rưng rưng thương nhớ, em chỉ biết lặng khóc một mình.

 


Có lẽ, trên đời này có không ít người như chúng ta, có những người chỉ vì những hiểu lầm mà chẳng ai muốn hàn gắn, hoặc cũng có người đã có người khác quan trọng hơn. Đôi khi chẳng phải vì hết yêu, chỉ là lựa chọn mà thôi. 
Cuối cùng chỉ là tình yêu đó xem ra không đủ lớn để nhường chỗ cho bao dung và tha thứ hoặc ai đó đã thay lòng. Cũng có thể, chỉ bởi trong lòng người này chưa từng coi người kia là tất cả, nên đành để mọi thứ cho gió cuốn bay đi. Nhớ thì vẫn nhớ, dõi theo thì vẫn dõi theo, nhưng tất cả chỉ là trong im lặng mà rồi sẽ mãi xã cách.
Sau tất cả, em hiểu, tình yêu chúng ta chẳng đủ lớn, chẳng đủ để có thể bỏ qua tất cả mà nắm tay nhau tiếp bước giữa đường đời.

Bình Luận