Tiêu Dao

11:02 09/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Mưa mùa đông se lạnh...

Cơn mưa đầu đông, những cơn mưa lạnh buốt, không hối hả như mưa mùa hạ. Mưa mùa đông, những cơn mưa nhè nhẹ nhưng đưa đến cho người ta một cảm giác lạnh lẽo thấm vào da thịt.

 

 

Mùa đông về rồi lạnh đấy em à! Người ta nói mùa đông là “mùa độc ác” khiến người ta cô đơn, cái mùa ra đường thèm được có đôi có cặp. Giữa cái rét cắt da cắt thịt này, chỉ khiến nguời ta được mùi mẫm trong vòng tay của ai đó. Người ta nói mùa đông là mùa xa nhau, thực ra người ta chỉ lừa nhau thế thôi. Nếu đã không còn thuộc về nhau nữa thì mùa nào chẵng là mùa xa nhau.

Em vẫn tự cười với chính bản thân mình. Em đã từng hi vọng anh không giống những người đàn ông khác, người ta nói hy vọng nhiều thì sẽ thất vọng càng nhiều. em đã hiểu thấu điều đó. Anh rời xa em trong mùa đông lạnh giá, anh buông bàn tay em ra để nắm lấy một bàn tay khác. Anh nói “anh không xứng với em”, em tự cười với chính bản thân mình. Em tồi tệ đến như vậy sao? Tồi tệ đến mức anh phải dùng những lời nói để ngụy biện cho sự phản bội của mình sao? Là em không xứng với anh hay chính bản thân anh đã thay lòng đổi dạ.

Mùa đông về rồi lạnh đấy em à! Gió mùa đông vẫn nhẹ nhàng như thế, từng chiếc lá không níu nỗi cành cũng bị gió cuốn đi. 

Bình Luận