Tương Ly

22:14 29/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,115

"Biển nhớ" - đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn sau 19 năm ông rời xa "cõi tạm"


Mới đây, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và gia đình cố nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt mang tên “Biển nhớ” tại  tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhằm tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sau 19 năm ông rời xa "cõi tạm"

 

 

Biển nhớ” là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình văn hóa, nghệ thuật chất lượng cao phục vụ khán giả sau đại dịch Covid-19. Đêm nhạc đem đến những ca khúc nổi tiếng gắn liền tên tuổi cố nhạc sĩ như: Một cõi đi về, Dấu chân địa đàng, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Chiều một mình qua phố, Em đi bỏ lại con đường, Mưa hồng, Dấu chân địa đàng, Xin cho tôi…
Đặc biệt, sự xuất hiện của hai gương mặt còn khá mới với nhạc Trịnh là rapper Nguyễn Đông và ca sĩ Hoàng Trang cũng đã thổi một luồng gió mới, mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

 

 


Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến những thước phim tư liệu quý giá về cuộc đời, sự nghiệp của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do chính gia đình cố nghệ sĩ cung cấp. 


Ca từ mộc mạc nhưng trĩu nặng tình đời, tình người được cất lên bởi những giọng ca tên tuổi như: Quang Dũng, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Lô Thủy, Hà Lê, Minh Thu, Hà lê, Saxophone Quyền Văn Minh... 

Bình Luận