Lục Bình

11:00 01/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,132

Bộ ảnh trên tạp chí Marie Claire NOW của Triệu Vy và trích dẫn cuộc trò chuyện với biên kịch Thẩm Kỳ Lam

 

 

"Nghe Cô Ấy Nói", hạng mục do Triệu Vy khởi xướng và đã được chuẩn bị trong hai năm, lên tiếng vì nữ giới, muốn giúp mọi người nghe được những tiếng nói của nữ giới mà ngày thường họ sẽ không nghe thấy được. Mới đây, trên tạp chí Marie Claire NOW số ra mắt tháng 8 đăng tải bộ ảnh của Triệu Vy cũng như cuộc trò chuyện cùng Thẩm Kỳ Lam với nhiều điều ý nghĩa.
Được biết, Thẩm Kỳ Lam là một trong những biên kịch của hạng mục "Nghe cô ấy nói" do Triệu Vy giám chế.

 

 


Trích dẫn:

Thẩm Kỳ Lam: Tôi nhớ là trong chương trình bạn cũng đã giới thiệu cho diễn viên một cuốn sách.
 
Triệu Vy: Đúng, đó là một cuốn sách mà bản thân tôi vô cùng yêu thích, cũng là một cuốn sách rất hữu dụng, tên là "Tôn Trọng Nghệ Thuật Biểu Diễn".
 
Thẩm Kỳ Lam: Đúng, tôi cũng đọc rồi.
 
Triệu Vy: Thực sự đọc sách rất hạnh phúc, rất trị liệu.
Đọc nhiều sách hơn một chút, cố gắng làm cho không gian sống của mình thuần khiết đơn giản một chút. Không lãng phí bất cứ phút nào của mình, bởi vì thời gian tôi ở bên bạn và bạn ở bên tôi đều sẽ càng lúc càng ít.
 

 


Thẩm Kỳ Lam: Không sai. Bây giờ cứ nghĩ tới ngày mai tôi sẽ được đi xem các bạn quay phim là thấy rất vui!
 
Triệu Vy: Vui phải không? Tôi cũng vui, chúng ta đều không lãng phí thời gian của mình. Bởi vì tôi thường xuyên ở trong trạng thái bận rộn tíu tít, cũng giống như lần đầu tiên bạn phỏng vấn tôi ở Thượng Hải, tôi cũng không có nhiều thời gian đến thế để hoàn thành phỏng vấn. Liền dứt khoát mời bạn hôm sau trực tiếp tham gia vào cuộc sống của tôi, để tự bạn quan sát, lĩnh hội. Bởi vì vốn dĩ kế hoạch hôm sau của tôi là tới rạp để xem phim "Gravity", bạn cũng đã đến. Nhưng mà đó là một kiểu trốn tránh khó nhọc, tôi sẽ không yêu cầu người phỏng vấn nào cũng đều làm như thế.
 
Thẩm Kỳ Lam: Rất vui mừng được gia nhập.
 
Triệu Vy: Phương thức này quả thật là đã giúp tôi có được một người bạn tốt.

 


....
Thẩm Kỳ Lam: Vậy hồi đó làm sao mà bạn có thời gian đi học, cũng bận rộn như thế mà.
 
Triệu Vy: Khi ấy tôi cảm thấy cuộc sống thật không có ý nghĩa gì cả. Thực sự cũng không hoàn toàn là vì muốn tiến thủ, mà chỉ là cảm thấy mọi thứ hiện tại của tôi đều khiến tôi thấy thiếu hứng thú. Những gì cần làm cũng đã làm không ít rồi, chi bằng quay về trường học, đi tu thân dưỡng tính. Suy cho cùng thì học được điều mới mẻ sẽ cảm thấy không lãng phí thời gian. 
 
Thẩm Kỳ Lam: Đọc sách rất vui.
 
Triệu Vy: Đương nhiên rồi. Hiện tại dường như điều cần phải làm nhất, chính là biến đọc sách thành một thói quen, đọc sách giấy, lượn tiệm sách chính là một cách sống, một thái độ tao nhã, mọi người không nên vứt bỏ điều đó. 

 

 

Bình Luận