Lục Bình

11:47 31/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,144

Fan hy vọng TVB sẽ có luồng gió mới bởi sự xuất hiện của nhan sắc lai Tây Hoa hậu Hồng Kông 2020 Tạ Gia Di

 

Trước nay, các mỹ nhân  bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông sẽ đầu quân cho TVB và trở thành nghệ sĩ độc quyền của nhà đài nức tiếng xứ Cảng thơm. Trước đây, phải kể đến các người đẹp như Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Trần Pháp Dung, Quách Thiện Ni, Thái Thiếu Phân, Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi… hầu hết đều trở thành những ngôi sao TVB ăn khách. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhan sắc của các người đẹp mới nổi không để lại nhiều ấn tượng, thậm chí gây thất vọng cho khán giả. 
Tuy nhiên mới đây, khi người đẹp có nhan sắc lai Tây Tạ Gia Di đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2020 đã khiến người hâm mộ có thêm hy vọng.

 

 


Được biết, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 được tổ chức dưới hình thức chương trình thực tế, phát sóng trực tuyến. Kết thúc cuộc thi, người đẹp lai Tạ Gia Di đã chính thức đăng quang và trở thành Hoa hậu Hong Kong năm 2020. Ngoài việc đoạt danh hiệu quý giá nhất, Tạ Gia Di cũng được bầu chọn là Hoa hậu ăn ảnh nhất dù cô chỉ cao 1m6.

 

 


Tạ Gia Di là một y tá trước khi dự thi đấu trường nhan sắc xứ Cảng thơm. Trong hồ sơ đăng ký, người đẹp 25 tiết lộ cô thích trượt tuyết, trượt băng, đi du lịch, nghe nhạc và đọc sách.

Với chiến thắng của Tạ Gia Di, một lần nữa công chúng có thêm hi vọng cô sẽ là luồng gió mới của nhà đài và được tham gia vào các dự án trong tương lai gần của TVB. 

 

 

 

 

Bình Luận