Uyển Nhi

09:54 28/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 662

Giải Ngôi sao APAN 2020: Seo Ye Ji vượt qua Son Ye Jin và Kim Go Eun nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất

 

Vào lúc 14h chiều (KST) ngày 27/11, cuộc bình chọn cho các hạng mục giải thưởng tại Giải Ngôi sao APAN (APAN Star Awards) năm 2020 chính thức khép lại. 

 


Theo kết quả bình chọn bỏ phiếu công khai, Seo Ye Ji đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất khi thu về 50,55% lượt bình chọn.

 

 

 


Năm 2020, Seo Ye Ji trở thành tâm điểm gây sốt Châu Á với vai diễn có tính cách cá tính, mạnh mẽ, sang chảnh và "không sợ trời không sợ đất" trong drama Điên thì có sao đài tvN.

 


Đứng hạng hai thuộc về "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin với 42,36% phiếu bầu.

 


Năm 2020, Son Ye Jin đã gây sốt trong drama Hạ cánh nơi anh đài tvN, bén duyên cùng Hyun Bin. Tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang, cô đã nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất, và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Seoul International Drama Awards lần thứ 15.

 

 


Hạng 3 trong danh sách thuộc về Kim Go Eun với 3,3%. Trong năm nay, Kim Go Eun đã tham gia đóng vai chính trong drama Quân vương bất diệt đài SBS, cùng Lee Min Ho.

 


Sự kiện do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc tổ chức, nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc và đóng góp to lớn của các nghệ sĩ trong lĩnh vực phim truyền hình. APAN Star Awards tổ chức hàng năm kể từ năm 2012 như một phần của Liên hoan phim truyền hình Daejeon. Theo dự kiến, APAN Star Awards 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 29/11 tại Hội trường Hòa bình Đại học Kyunghee. 

 

 

Bình Luận