Hồng Hoa

16:08 11/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Goo Hye Sun chia sẻ trong phỏng vấn về cuốn tiểu thuyết mới “Nước mắt có hình trái tim”

 

Vào ngày 10/7, tại một quán cafe ở khu Mapo, Seoul, Goo Hye Sun đã có buổi phỏng vấn về cuốn tiểu thuyết mới ra mắt có tên “Nước mắt có hình trái tim” (Heart-Shaped Tears).

 

Cùng với việc chia sẻ những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào và lãng mạn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun còn tiết lộ luôn cả hội bạn trai cũ vào cuốn tiểu thuyết.

 


“Thực ra câu chuyện cũng chẳng có gì. Chỉ là những câu chuyện kiểu như lần chúng tôi ngủ quên trước thềm nhà của anh bạn trai mà thôi. Ngoài những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân, tôi còn kể về những câu chuyện hẹn hò mà nhân vật chính lại không phải là anh Ahn Jae Hyun.” 

 


Khi được hỏi phản ứng của ông xã Ahn Jae Hyun về chuyện này, Goo Hye Sun chia sẻ rằng chồng mình cảm thấy khá thích thú và cặp đôi luôn kể mọi chuyện cho nhau nghe: “Trước đó, khi mới chỉ là bản thảo, chồng tôi đã đọc nó một cách thích thú. Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi chuyện quá khứ. Tôi kể cho anh ấy về các nhân vật, về những cậu bạn trai cũ mà tôi hẹn hò. Thậm chí tôi còn đọc truyện cho chồng mình nghe nữa.” 

 


Goo Hye Sun thổ lộ: “Chồng tôi đã nói cuốn tiểu thuyết thật độc đáo. Trên thực tế, nhân vật nữ chính của câu chuyện có tính cách cũng rất mạnh mẽ. Thậm chí anh ấy còn nói nó hoàn toàn giống như một bộ phim vậy.”

 

 

Cuối buổi phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ: "Điều này khiến tôi thực sự phải cảm ơn anh ấy. Tôi tưởng anh không ấy không vui vẻ vì điều này cơ.”

Bình Luận