Uyển Nhi

14:20 06/05/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Sách mới của Meghan Marke "The Bench" bị cho là giống với "The Boy on The Bench" của Corrinne Averiss

 


Ngày 4/5, Meghan Markle cho ra mắt cuốn sách dành cho trẻ em The Bench lấy cảm hứng từ một bài thơ cô viết cho Harry sau khi con trai Archie chào đời. Theo đó, cuốn sách sẽ được nhà xuất bản Random House bán ra từ ngày 8/6.
Nhưng ngay thông tin này được tung ra thì một số người nhận ra nhiều điểm giống nhau giữa câu chuyện trong sách của Meghan với một cuốn dành cho trẻ em khác của Corrinne Averiss - The Boy on The Bench. 

 


Tuy nhiên, ngay hôm 5/5, nhà văn Corrinne đã ra tuyên bố phủ nhận những nhận xét này. 
Corrinne khẳng định: "Khi đọc phần mô tả và trích đoạn cuốn sách mới của Nữ công tước, tôi nhận thấy đây không phải là câu chuyện cùng chủ đề hay giống với The Boy on the Bench. Tôi không thấy bất kỳ điểm tương đồng nào ngoài việc sử dụng ghế băng - thứ có trong rất nhiều các câu chuyện cũng như có mặt ở khắp các công viên hay các khu vườn".
Được biết, Corrinne sinh ra và lớn lên ở Midlands, miền trung nước Anh và theo học Văn học Anh ở trường St Andrews. Cô hiện định cư ở Manchester cùng chồng, con gái và một con mèo mướp.

 


Cuốn The Bench của Meghan nhằm mục đích khám phá "mối liên kết đặc biệt giữa cha và con trai" qua đôi mắt của người mẹ. Cuốn sách được minh họa bởi nghệ sĩ nổi tiếng người California, Christian Robinson.

 


Meghan cho biết: "The Bench bắt đầu bằng một bài thơ tôi viết cho chồng mình vào Ngày của Cha, một tháng sau khi Archie được sinh ra. Bài thơ đó đã trở thành câu chuyện này. Christian đã xếp lớp câu chuyện bằng các hình minh họa màu nước xinh đẹp và thanh nhã, thể hiện sự ấm áp, vui vẻ và thoải mái trong mối quan hệ giữa cha và con trai ở mọi tầng lớp xã hội. Cách minh họa này đặc biệt quan trọng đối với tôi. Tôi và Christian đã phối hợp chặt chẽ để khắc họa mối quan hệ ràng buộc đặc biệt này thông qua lăng kính toàn diện".

Bình Luận