Tương Ly

09:46 24/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

APAN 2020: Hyun Bin nhận giải Daesang, Son Ye Jin cũng đã giành được Giải thưởng Ngôi sao KT Seezn

 

Tối ngày 23/01, Lễ trao giải Ngôi sao APAN 2020 (APAN Star Awards 2020) được tổ chức để vinh danh một số nghệ sĩ xuất sắc và sáng giá nhất trong ngành công nghiệp truyền hình Hàn Quốc.
Được biết năm nay, Lễ trao giải Ngôi sao APAN 2020 diễn ra vào ngày 23/01, trong khi Lễ trao giải Âm nhạc APAN 2020 sẽ diễn ra vào ngày 24/01.

 


Theo kết quả, Hyun Bin giành được Daesang (Giải thưởng lớn) cho vai diễn Ri Jung Hyuk trong drama Hạ cánh nơi anh đài tvN.
Trong bài phát biểu của mình, nam tài tử bày tỏ: "Cảm ơn các bạn. Tôi rất vui khi bắt đầu năm 2021 với một giải thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa trong năm nay để đền đáp vinh dự này. Thậm chí hiện tại, 'Hạ cánh nơi anh' đang nhận được rất nhiều sự yêu thích. Cảm ơn những người hâm mộ 'Hạ cánh nơi anh', không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới".

 


“Nhiều người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một tác phẩm như 'Hạ cánh nơi anh'. Tôi thực sự biết ơn biên kịch, các đạo diễn và tất cả các nhân viên sản xuất. Thật vinh dự khi được làm việc với những đồng nghiệp, tiền bối và hậu bối tuyệt vời như vậy, tất cả đều thể hiện diễn xuất tuyệt vời. Tôi cũng biết ơn Son Ye Jin, em ấy đóng vai Yoon Se Ri - một đối tác hoàn hảo cho Ri Jung Hyuk. Nhờ diễn xuất xuất sắc trong vai Yoon Se Ri (của Son Ye Jin) mà Ri Jung Hyuk mới có thể tỏa sáng. Cảm ơn em".
“Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể thể hiện khía cạnh tốt hơn và ngày càng hoàn thiện hơn của bản thân. Tôi nghĩ rằng mình sẽ phát hành một bộ phim trong năm nay, và tôi đang thận trọng hy vọng ngày chúng ta có thể gặp nhau trong rạp chiếu phim mà không đeo khẩu trang và nở một nụ cười rạng rỡ. Hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng năm nay sẽ tốt hơn nhiều so với năm ngoái".

 

 

Son Ye Jin cũng đã giành được Giải thưởng Ngôi sao KT Seezn trong hạng mục diễn viên. 


 

 

Bình Luận