Tiểu Thanh

11:41 20/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 525

BTS chia sẻ về album 'BE' tại buổi họp báo


BTS đã có những chia sẻ thêm về album mới rất được mong đợi của nhóm trong môt buổi họp báo gần đây.
Được biết, nhóm sẽ trở lại với album phòng thu BE (Deluxe Edition) lúc 12 giờ trưa (theo giờ Việt Nam). 
Ngoài đĩa đơn đình đám Dynamite - đã được phát hành vào tháng 8 vừa qua, album sắp tới của BTS sẽ có bảy ca khúc hoàn toàn mới và nổi bậc nhất là ca khúc chủ đề Life Goes On.

 


Theo Big Hit - công ty chủ quản của BTS, BE là sự phản ánh chân thực những cảm xúc phức tạp do đại dịch COVID-19 gây ra. Đồng thời, album mang thông điệp đầy cảm hứng rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn như vậy, chúng ta vẫn phải vượt qua và sống thật tốt.
Album BE cũng sẽ giới thiệu tới khán giả hai unit (nhóm nhỏ) mới của BTS, lần lượt là Suga, J-Hope, Jimin và V với bài hát Fly to My Room còn RM, Jin và Jungkook sẽ hợp lực cho ca khúc Stay. 

 

 

Ca khúc chủ đề Life Goes On được mô tả là một bài hát Alternative Hip Hop (một nhánh phụ của Hip Hop) với phần nền đầy tiếng guitar acoustic tình cảm, mang một thông điệp an ủi về cuộc sống vẫn tiếp diễn dù chuyện gì xảy ra.
Ca khúc Blue & Grey cũng chứa đầy giai điệu guitar acoustic, được mô tả như một bản pop ballad xúc động. TTelepathy được giới thiệu là một bài hát pop retro với tiết tấu sôi nổi và Dis-ease sẽ đưa BTS trở lại với hip hop trường phái cũ.

 

Bình Luận