Lục Bình

11:05 17/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

BXH nghệ sĩ của Hoan Thụy, ai xứng đáng 'nhất ca', 'nhất tỷ' sau khi Dương Tử rời đi

 

Kể từ khi Dương Tử rời Hoan Thụy thì vị trí "nhất tỷ', "nhất ca" lại luôn được để ý. Cụ thể, hiện tại trong bảng xếp hạng nghệ sĩ mới đây nhất của Hoan Thụy, hàng đầu tiên là nam diễn viên Nhậm Gia Luân và Thành Nghị.

 

 

 

Xét về thành tích cũng như độ nổi tiếng hiện tại, Nhậm Gia Luân quả thực rất xứng đáng với vị trí "Nhất ca". Hàng thứ hai là Lý Tiểu Nhiễm, vị trí "Nhất tỷ" và tiếp đó là Trương Dư Hi. 

 

 

 


Dĩnh Nhi, Hầu Mộng Dao khiêm tốn ở hàng thứ ba. Cuối cùng là vị trí của Hàn Đống và Viên Băng Nghiên. Ai cũng hiểu một điều rằng thứ hạng của nghệ sĩ đại diện cho địa vị của họ trong công ty, có thể nhận ra Viên Băng Nghiên đang bị "ghẻ lạnh" thấy rõ trong khi thực lực của cô nàng là điều không thể bàn cãi. Nhưng cũng không quá bất ngờ, vì ai theo dõi làng giải trí Hoa ngữ lâu cũng biết, mối quan hệ của Viên Băng Nghiên cùng Hoan Thụy trước nay đều không tốt đẹp gì cho cam.

 


Về phần Lý Tiểu Nhiễm, trước khi đầu quân cho Hoan Thụy, nữ diễn viên vốn đã nổi tiếng với vô số tác phẩm và vai diễn kinh điển. Việc trở thành "Nhất tỷ" hoàn toàn là điều dễ hiểu. 

 

Bình Luận